Tập đoàn Vạn Phúc ủng hộ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Thiên Ân - 09:17, 27/10/2020

TheLEADERVới tinh thần tương thân tương ái, ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Tập đoàn Vạn Phúc ủng hộ 3 tỷ đồng cho đông bào miền Trung bị lũ lụt
Bà Nguyễn Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land – Vạn Phúc Group trao tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Trước những thiệt hại và khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải đối mặt. Sự hỗ trợ của Tập đoàn Vạn Phúc sẽ phần nào giúp cho người dân vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Theo đó, số tiền 3 tỷ đồng sẽ được trao tặng trực tiếp tại các tỉnh miền Trung bao gồm Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh từ 24-30/10 để kịp thời giúp đỡ bà con vùng tâm lũ khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tập đoàn Vạn Phúc ủng hộ 3 tỷ đồng cho đông bào miền Trung bị lũ lụt 1
Số tiền 3 tỷ đồng sẽ được trao tặng trực tiếp tại các tỉnh miền Trung bao gồm Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh

Các trường hợp cứu trợ bao gồm hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người khuyết tật, người già neo đơn. Đoàn cũng dành phần lớn ngân sách để giúp người dân khắc phục thiệt hại sau bão như sửa chửa nhà cửa, trang thiết bị trường học, hỗ trợ cây trồng, vật nuôi và cấp học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…

Đồng hành cùng chuyến đi có sự chung tay của Đài Truyền hình HTV, Hội bảo vệ quyền trẻ em các tỉnh miền Trung cùng đại diện các địa phương hỗ trợ cho đoàn thực hiện thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết: Đây là hành động thiết thực, kịp thời của Tập đoàn Vạn Phúc, giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần sớm ổn định cuộc sống và vượt qua khó khăn.

Tập đoàn Vạn Phúc ủng hộ 3 tỷ đồng cho đông bào miền Trung bị lũ lụt 2
Ngoài các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người khuyết tật, người già neo đơn đoàn cũng hỗ trợ ngân sách cho người dân sửa lại nhà, mua cây con giống và cấp học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.

Chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn là một trong những những nét đẹp văn hóa của Vạn Phúc trong việc thực hiện công tác xã hội, chương trình cộng đồng được thực hiện xuyên suốt những năm qua. Trước đó trong tháng 3/2020, Tập đoàn Vạn Phúc cũng đã ủng hộ 3 tỷ đồng, chung tay cùng cả nước chống dịch Covid -19.