Analytic
Hotline: 08887 08817

4.000 học sinh, sinh viên tham gia chặng đầu tiên của S-Race 2022

Quảng Nam là điểm đến đầu tiên trong năm 2022 của Giải chạy dành cho học sinh - sinh viên thường niên có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với chủ đề “Bản lĩnh”, S-Race Quảng Nam mang khát vọng về một thế hệ trẻ với những phẩm chất tốt đẹp như lòng dũng cảm, sự kiên trì và thái độ chuẩn mực.

TH true MILK thu gom vỏ hộp sữa, lan tỏa lối sống xanh

Nhằm khuyến khích các hành động bảo vệ môi trường, chung tay giảm rác thải và lan tỏa lối sống xanh, Tập đoàn TH tổ chức chương trình thu gom, tái chế vỏ hộp sữa tại 20 cửa hàng TH true mart Hà Nội và TP HCM trong thời gian từ 23/4-5/6/2022.

Lựa chọn hạnh phúc của doanh nhân Thái Hương

Cho đến tận bây giờ, sau 12 năm, vẫn có rất nhiều người hỏi bà Thái Hương tại sao đang làm ngân hàng lại chuyển sang nông nghiệp – lĩnh vực mà về lý thuyết, Tập đoàn TH không có lợi thế hay kinh nghiệm gì. Câu hỏi này bà Thái Hương đã trả lời nhiều lần, nhưng tựu chung lại, nó nằm gọn trong triết lý của nhà sáng lập TH, đó là “True Happiness – Hạnh phúc đích thực”.

S-Race TPHCM vì một thế hệ ‘cao hơn, nhanh hơn, khỏe hơn’

Là đơn vị đồng hành cùng giải chạy thường niên lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên S-Race 2022, Tập đoàn TH tiếp tục thể hiện sự kiên tâm trên con đường góp phần “Vì một Việt Nam hùng cường, vì tầm vóc Việt”.

Tập đoàn TH tiên phong, bền bỉ trong lĩnh vực sức khỏe học đường

Ngày 10/2/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021 - 2025 nhằm bảo đảm chăm sóc toàn diện về thể chất, tinh thần cho học sinh (theo Quyết định 1660/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành tháng 10/2021).

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân: 4 điều ấn tượng về sự phát triển của TH

Thăm nhà máy và cụm trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới của Tập đoàn TH tại Nghệ An, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bày tỏ những điều ấn tượng về sự phát triển của đơn vị này dưới sự dẫn dắt của Anh hùng Lao động Thái Hương.

‘Cuộc đời khác’ của vỏ hộp sữa

Sau mỗi lần chúng ta vứt đi một vỏ hộp sữa, nó sẽ trở thành gánh nặng cho môi trường, nhưng nếu chúng ta cùng chung tay, chiếc hộp này sẽ có một cuộc đời mới, tuyệt vời hơn.

Tập đoàn TH hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore

Ngày 25/2, Tập đoàn TH và HAO Mart, hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore, ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác chiến lược trong việc tiêu thụ và quảng bá các sản phẩm sữa tươi sạch và các mặt hàng nông sản, thực phẩm tươi sạch, an toàn, hữu cơ của TH tại thị trường Singapore.

Ly sữa tươi sạch từ trang trại bò sữa công nghệ cao lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Bằng việc ứng dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, những sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao được sản xuất từ cụm trang trại bò sữa đạt lỷ lục lớn nhất thế giới.

Tập đoàn TH đề xuất xây dựng Luật Dinh dưỡng học đường

“Chúng tôi kỳ vọng và đề xuất với Chính phủ về việc xây dựng Luật Dinh dưỡng học đường trong thời gian tới” – Anh hùng Lao động Thái Hương (Nhà sáng lập Tập đoàn TH) phát biểu trước Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các đại diện bộ, ban ngành tại Lễ Công bố Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021-2025.