Thaco trao 10 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Lam Giang - 15:56, 18/03/2020

TheLEADERHưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Thaco đã trao tặng 10 tỷ đồng để hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 vào ngày 17/3.

Thaco trao 10 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19
Thaco đã trao tặng 10 tỷ đồng ở Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào ngày 17/3.

Bên cạnh việc chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên toàn hệ thống, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo việc làm cho gần 20 ngàn cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) vừa trao tặng 10 tỷ đồng để hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Được biết hàng năm Thaco đều tham gia chia sẻ trách nhiệm với xã hội trong nhiều lĩnh vực như an ninh quốc phòng, an sinh xã hội, an toàn giao thông, giáo dục, thể thao… Riêng chương trình “Chung tay vì người nghèo”, trong ba năm qua, Thaco đã tài trợ cho tất cả các tình thành trên cả nước 78,9 tỷ đồng.

Năm 2018, Thaco đã tài trợ xây 25 cây cầu giao thông nông thôn tại các huyện biên giới tỉnh Long An trị giá 21 tỷ đồng; tài trợ xây cầu Đốc Binh Kiều tại Đồng Tháp trị giá 5 tỷ đồng; tài trợ công trình nước sạch học đường trị giá 4,5 tỷ đồng; công trình giao thông vòng xuyến hai tầng với kinh phí gần 600 tỷ đồng tặng tỉnh Quảng Nam. 

Những công trình này tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường, thông thương kinh tế, giúp ổn định đời sống của người dân địa phương.