Toong tích hợp không gian làm việc chung vào Wink Hotels

Quỳnh Chi - 14:37, 19/03/2018

TheLEADERToong và Indochina Vanguard vừa công bố hợp tác cùng phát triển một nhánh không gian làm việc chung tích hợp vào chuỗi khách sạn mang thương hiệu Wink Hotels, dự kiến khai trương cơ sở đầu tiên tại TP. HCM trong quý IV/2019.

Toong tích hợp không gian làm việc chung vào Wink Hotels
Không gian làm việc chung của Toong.

Wink Hotels do Indochina Vanguard, liên doanh giữa Indochina Capital và Vanguard Hotels khởi tạo. Đây là thương hiệu khách sạn mới có tầm nhìn và cách tiếp cận khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú sang trọng, với giá cả phù hợp ở Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Kết hợp hài hòa giữa thiết kế sáng tạo và công năng hiện đại trên nền tảng giá trị văn hóa và truyền thống Việt Nam, mỗi khách sạn Wink hứa hẹn sẽ thỏa mãn các nhu cầu đương đại của khách du lịch trẻ. 

Được biết, Indochina Vanguard dự định sẽ cho ra mắt 20 khách sạn Wink tại Việt Nam và các nước láng giềng ở Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

Mô hình không gian làm việc chung kiểu mới của Toong hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Wink sẽ được tích hợp hài hoà với hệ sinh thái dịch vụ của khách sạn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thế hệ doanh nhân và khách du lịch hiện đại.

“Bằng việc tích hợp không gian làm việc chung của Toong vào chuỗi khách sạn mới và năng động này, chúng tôi muốn thay đổi cách vận hành truyền thống của các business center tại các khách sạn hiện nay”, ông Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong, chia sẻ.

Ông cho biết, các trung tâm dịch vụ văn phòng, khi được thiết kế với tư duy sáng tạo, thời thượng và giàu cảm hứng của không gian làm việc chung, sẽ đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của phong cách làm việc hiện đại. 

Ông Dương cũng cho rằng việc tích hợp Wink Hotels vào mạng lưới không gian làm việc chung rộng khắp của Toong sẽ mang lại giá trị gia tăng cho các thành viên của Toong và khách hàng của Wínk Hotels.

“Lý tưởng chung của hai cộng đồng này là mang lại lợi ích cho khách hàng quen của cả Toong và Wink, tận dụng vị trí chiến lược của chúng tôi tại các thành phố lớn ở Việt Nam cũng như ở các thành phố vệ tinh và một số nước láng giềng trong khu vực”, ông Dương nhấn mạnh.

Trước đó hai tuần, Toong đã tuyên bố bắt đầu “tấn công” vào thị trường quốc tế với kế hoạch mở một địa điểm mới tại Viêng Chăn, Lào. 

Trong khi đó Indochina Vanguard cũng đang mong muốn mở rộng thương hiệu Wink Hotels sang các nước láng giềng trong những năm tới mặc dù Wínk Hotels sẽ bước đầu tập trung trở thành thương hiệu đi đầu ở Việt Nam trong phân khúc thị trường khách sạn đặc biệt này.

Theo nhận định của Indochina Capital (ICC), sự mở rộng của Toong đang đi đúng hướng với xu thế hiện tại của thị trường và sự phát triển của thị trường văn phòng hiện đại.

Bà Hoàng Diệu Trang, Quản lý cấp cao Bộ phận Tư vấn Cho thuê Thương mại Savills Hà Nội, khẳng định không gian làm việc chung (co-working) chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển tuân theo các chu kỳ kinh tế và biến đổi để phù hợp với những thay đổi trong cách làm việc của thế hệ lao động mới (millennial).

"Mô hình co-working tại Việt Nam vì vậy còn rất nhiều tiềm năng phát triển, đáp ứng nhu cầu về mặt bằng văn phòng của thế hệ các doanh nghiệp trẻ ngày càng lớn mạnh", bà Trang nhận định.

Sự hợp tác giữa Toong và Wink Hotels sẽ cho phép khách hàng của hai bên tận hưởng những tiện ích của một không gian làm việc sáng tạo, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách du lịch "kết nối" đang gia tăng.

Đây chính không gian lý tưởng cho khách đi công tác, dân du mục công nghệ số và các doanh nhân khởi nghiệp mở rộng mạng lưới và gặp gỡ những người có cùng chí hướng khi đi đến một thành phố mới.