Triển lãm 'Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ'

Thái Bình - 15:25, 06/11/2020

TheLEADERTriển lãm được tổ chức tại tỉnh Đồng Nai cuối tháng 11/2020 được kỳ vọng góp phần gia tăng hiệu quả hợp tác, phát triển giữa các chủ đầu tư, sàn giao dịch thời hậu Covid-19.

Triển lãm 'Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ'
Trong tương lai tỉnh Đồng Nai trở thành đô thị độc lập thuộc trung ương vùng đô thị TP.HCM, thị trường khu vực này đang rất cần những cú hích tương tự như triển lãm lần này

Diễn ra tại TP. Biên Hòa trong hai ngày 27-28/11, triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ” được phối hợp thực hiện bởi Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Công ty CP King Brokers. Sự kiện được tổ chức nhân dịp ra mắt Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng đại diện, Đồng Nai là một thị trường bất động sản sôi động với trên 3.000 nhà môi giới hoạt động, cũng như rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19, thị trường bất động sản khu vực này đang chững lại. Do đó, việc tổ chức triễn lãm xúc tiến đầu tư là sẽ là cú hích để giúp kết nối và lan tỏa, mang lại giá trị chung cho thị trường.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các chủ đầu tư quảng bá, giới thiệu dự án, các sàn bất động sàn đẩy nhanh tốc độ hấp thụ giỏ hàng, các nhà môi giới tìm kiếm được sản phẩm phù hợp, còn các nhà đầu tư, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn giữa rừng sản phẩm cũng như tìm kiếm nguồn lực hợp tác.

Được biết, tính đến 4/11/2020 ghi nhận 68 bàn trưng bày và 18 gian hàng đăng ký tham gia triển lãm. Một số đơn vị đã đăng ký tổ chức giới thiệu dự án ngay trong triển lãm, đồng thời nhiều nhà đầu tư (sở hữu quỹ đất) đã thể hiện mong muốn tham dự triển lãm nhằm tìm kiếm nguồn vốn phát triển, phục vụ dự án mục tiêu.

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, triển lãm lần này được triển khai với mục tiêu tạo điều kiện để các nhà phát triển dự án, đơn vị cá nhân môi giới, giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm, dự án bất động sản. 

Triển lãm có quy mô 100 bàn trưng bày, 30 gian hàng và dự kiến quy tụ hàng nghìn khách (bao gồm các chủ đầu tư, môi giới, sàn giao dịch, nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu nhà ở) tham dự, trao đổi thông tin.

Một số nội dung đáng chú ý của triển lãm gồm: trưng bày các loại hình, sản phẩm bất động sản đã và đang được đầu tư; kết nối, giao lưu chia sẻ giới thiệu thông tin thị trường, thương hiệu các nhà đầu tư; và tọa đàm "Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19".