Analytic
Hotline: 08887 08817

Nghịch lý ít – nhiều trong chuyển đổi số doanh nghiệp

Theo chuyên gia, phần lớn doanh nghiệp hiện nay vẫn hiểu sai về chuyển đổi số, còn ít đầu tư thực chất vào quá trình chuyển đổi.

Quản trị rủi ro pháp lý trong bối cảnh mới

Các doanh nghiệp đang phát triển trong một bối cảnh mới với quá nhiều biến động, rủi ro mà nguy hiểm nhất cần lưu ý là rủi ro pháp lý.

Biến quản trị tài chính thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Các biến cố xảy ra kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007 đã chứng minh tầm quan trọng của quản trị tài chính đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sắp diễn ra hội nghị Thuế Việt Nam 2022

Tác động của đại dịch cùng với các thay đổi về chính sách thuế toàn cầu tạo ra những thay đổi chưa từng có về quy mô và tốc độ ở mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam.

'Doanh nghiệp không thể đứng yên nếu muốn tồn tại'

Khi thế giới đang ngày càng trở nên khó đoán định, những siêu xu hướng liên tục xuất hiện thì những tổ chức có khả năng chuyển đổi nhanh, theo hướng bền vững và thích ứng linh hoạt sẽ nắm bắt được cơ hội.

15 năm VACD vì một nền quản trị tốt hơn cho doanh nghiệp

Sự hình thành và lớn mạnh của VACD kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO với nhiều thách thức về quản trị đã góp phần gia tăng nội lực cho các doanh nghiệp để có thể phát triển bền vững qua nhiều sóng gió và tới đây là bứt phá trong bối cảnh mới.

Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD

Giải Golf VACD được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,5 tỷ đồng.

Kế hoạch đột phá của VACD

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam xác định tập trung nguồn lực thực hiện 10 nhóm công việc trong năm 2024.

Thách thức với ba trụ cột quản trị doanh nghiệp bối cảnh mới

Trong thế giới biến động với tốc độ nhanh chưa từng thấy, doanh nghiệp đang phải đối mặt cùng lúc nhiều thách thức đang ập đến với các trụ cột quản trị quan trọng, bao gồm nhân sự, tài chính, sale & marketing.

Đã đến lúc đẩy mạnh liên kết doanh nghiệp khu vực

Đây là thời điểm thích hợp để tạo cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp trong ASEAN cùng hợp tác làm ăn trong bối cảnh mới.