VARs công bố Top 20 người truyền cảm hứng bất động sản

Nguyễn Cảnh - 14:21, 18/06/2021

TheLEADERSau 1 tháng triển khai, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) vừa công bố kết quả vòng 1 cuộc bình chọn nhân vật truyền cảm hứng bất động sản, dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn và đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng.

VARs công bố Top 20 người truyền cảm hứng bất động sản
Những cá nhân, đơn vị và dự án được bình chọn nhiều nhất sẽ chính thức bước vào vòng 2

Kết thúc vòng 1 (vòng bình chọn từ cộng đồng diễn ra từ ngày 16/5 - 15/6/2021), VARs chính thức công bố danh sách Top 20 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng. 

Những cá nhân, đơn vị và dự án được bình chọn nhiều nhất vừa qua sẽ chính thức bước vào vòng 2 (vòng bình chọn từ chuyên gia, phóng viên và nhà báo trong lĩnh vực bất động sản).

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cho biết, cuộc bình chọn năm nay được tổ chức với các tiêu chí đánh giá được cho là quan trọng và có giá trị cao trong hệ sinh thái của thị trường giao dịch bất động sản. 

Danh sách tham gia bình chọn đều là những cái tên nổi bật, mang tính chất đại diện của thị trường. Bên cạnh đó, hoạt động bình chọn cũng rất mở và công khai. Kết quả vòng 1 cho thấy cộng đồng đã rất khắt khe và sáng suốt trong việc lựa chọn các nhân vật, đơn vị công nghệ và dự án. Các nhân vật, đơn vị công nghệ hay dự án được cộng đồng lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo đều rất xứng đáng nằm ở Top đầu.

Tuy nhiên, để kết quả cuối cùng thật sự xứng đáng và chính xác hơn nữa, tại vòng 2, ban tổ chức sẽ nhờ các chuyên gia, phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là những người am hiểu sâu sắc, tường tận từng đối tượng để tham gia bình chọn.

Qua đó, VARs sẽ chính thức công bố các đơn vị, cá nhân đoạt giải tại đại hội Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026) và lễ vinh danh sẽ diễn ra vào tháng 7/2021 ở Hà Nội.

Top 20 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng vượt qua vòng 1 được đăng tải chi tiết trên trang thông tin điện tử của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam: https://vars.com.vn/