Ví điện tử AppotaPay hợp tác chiến lược cùng LynkiD

Việt Hưng - 14:08, 06/07/2022

TheLEADERAppotaPay và LynkiD sẽ kết hợp ưu thế về công nghệ và hệ sinh thái của hai bên để cùng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc đa dạng phương thức thanh toán không tiền mặt.

AppotaPay chính thức hợp tác chiến lược cùng LynkiD - hệ sinh thái Điểm thưởng và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tích hợp các tiện ích dành cho người dùng như theo dõi điểm thành viên, tích điểm, đổi điểm, đổi quà với hàng nghìn voucher miễn phí mỗi ngày từ các thương hiệu lớn nhỏ.

AppotaPay được thành lập vào năm 2015, trực thuộc Appota Corporation. Đến thời điểm hiện tại, AppotaPay đang là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về thanh toán số, cung cấp các giải pháp thanh toán toàn diện, nhanh chóng như: cổng thanh toán, thu/chi hộ, ví điện tử, top-up, charging.

Các dịch vụ của AppotaPay hiện đang được hơn 500 đối tác tin dùng, trong đó có các doanh nghiệp lớn như: TikTok, Momo, BIDV, Grab, VPBank,…

AppotaPay và LynkiD sẽ kết hợp ưu thế về công nghệ và hệ sinh thái của hai bên để cùng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc đa dạng phương thức thanh toán không tiền mặt, đồng thời mang lại trải nghiệm nhanh - tiện - lợi nhất cho khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Ví điện tử AppotaPay hợp tác chiến lược cùng LynkiD
Ví điện tử AppotaPay hợp tác chiến lược cùng LynkiD

Với tính năng đổi điểm trực tiếp trên Ví Appota, người dùng sẽ rút ngắn được thời gian thao tác, nhờ vậy trải nghiệm cũng mượt mà và thuận tiện hơn.

Điểm thưởng sẽ tự động được cộng vào tài khoản trên app LynkiD của khách hàng ngay sau khi quy đổi. Sau khi có điểm LynkiD, khách hàng có thể dùng điểm để đổi các voucher khuyến mãi của các thương hiệu nổi tiếng với mức giá chỉ từ 0 điểm (0 đồng).

Việc triển khai tính năng đổi điểm trực tiếp trên Ví điện tử Appota là một phần trong chiến lược của AppotaPay trong việc tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán và mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn cho người dùng trong năm 2022.

AppotaPay sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái hơn 5 triệu người dùng của LynkiD, mở rộng tệp khách hàng mới và truyền thông hình ảnh sản phẩm tới những khách hàng có thói quen thanh toán, mua sắm trực tuyến.

Ông Đào Tuấn Anh - CEO AppotaPay cho biết: "AppotaPay với hệ sinh thái hơn 55 triệu người dùng, trong đó hơn 5 triệu người dùng Ví điện tử, kết hợp cùng hệ sinh thái điểm thưởng hơn 5 triệu người dùng của LynkiD, tôi tin chắc rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng, tạo ra những thành tựu đột phá, góp phần đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Đây cũng là bước mở đầu cho sự hợp tác lâu dài và sâu rộng hơn giữa AppotaPay và LynkiD trong tương lai”.

Ông Nguyễn Hồng Trung - Tổng giám đốc công ty Cổ phần & Dịch vụ LynkiD, chia sẻ thêm: "Đối với LynkiD, chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội hợp tác và luôn nỗ lực cùng các đối tác mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thông qua việc tích hợp Ví điện tử Appota làm đối tác đổi điểm trực tiếp, người dùng của chúng tôi sẽ có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ thanh toán tiện lợi với nhiều ưu đãi hơn. Cùng với AppotaPay, chúng tôi rất vui khi được đóng góp vào việc thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam".