Vietjet nhận giải thưởng hãng hàng không chi phí thấp 2019

Lam Giang - 10:51, 15/11/2019

TheLEADERTrung tâm hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) vinh danh Vietjet là "Hãng hàng không chi phí thấp của năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương".

Vietjet nhận giải thưởng hãng hàng không chi phí thấp 2019
Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo (trái) nhận giải thưởng từ Chủ tịch danh dự CAPA Ông Peter Harbison

Lễ trao giải CAPA Asia Pacific Low Cost Airline of the Year nằm trong khuôn khổ Hội nghị hàng không châu Á do CAPA tổ chức diễn ra tại Singapore ngày 14 - 15/11/2019.

Ông Peter Harbison, Chủ tịch danh dự CAPA, nhận định: “Vietjet tiếp tục phá vỡ các khuôn mẫu của một hãng hàng không chi phí thấp truyền thống. Hãng có một nền tảng tài chính vững chắc và một kế hoạch khai thác có thể sẽ tạo ra nhiều thách thức lớn cho các hãng hàng không tầm cỡ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong nhiều thập kỷ tới".

CAPA là trung tâm thu thập, phân tích và cung cấp các dịch vụ độc lập về hàng không trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1990, các nền tảng của CAPA giúp ngành hàng không và các nhà cung cấp cập nhật các thông tin, kết nối với các lãnh đạo ngành và khơi nguồn cảm hứng để tạo ra những đổi mới của ngành. 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Sứ mệnh của Vietjet là mang đến sự thay đổi đột phá trong dịch vụ hàng không”.

Giải thưởng của CAPA do đó được xem là giải thưởng có ý nghĩa nổi bật của ngành hàng không toàn cầu, nhằm ghi nhận những thành công của các hãng hàng không và sân bay có hoạt động tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Thời gian qua, Vietjet liên tục mở thêm nhiều đường bay mới để mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. 

Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”, Vietjet mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay mới, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác trên nền tảng thương mại điện tử.

Vietjet được xếp hạng 7 sao về an toàn- chất lượng - mức cao nhất trong ngành hàng không thế giới bởi tổ chức uy tín AirlineRatings. Vietjet cũng nằm trong nhóm 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal.