Viettel âm thầm tham gia thị trường gọi xe

Việt Hưng - 11:31, 14/06/2019

TheLEADERTheo một số nguồn tin, ứng dụng gọi xe MyGo của Viettel có thể ra mắt ngay trong tháng 7, tập trung vào 2 mảng là gọi xe và giao hàng trực tuyến.

Mới đây, Viettel Post - một thành viên của Tập đoàn Viettel đã bất ngờ đăng tải thông tin về việc tuyển dụng tài xế công nghệ cho ứng dụng mang có tên: MyGo.

Theo như những mô tả ban đầu, MyGo là ứng dụng gọi xe và giao hàng trực tuyến. Ứng dụng hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng iOS và Android để người dùng tải về.

Ở thời điểm hiện tại, các tính năng của MyGo gồm có: gọi xe máy, gọi xe ô tô, dịch vụ giao hàng, dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải.

Trong đó, điểm nhấn của ứng dụng MyGo là việc nền tảng gọi xe này cam kết không tăng giá trong giờ cao điểm.

Như vậy, bên cạnh các ứng dụng như: Grab, Be, Go-Viet, FastGo, sắp tới đây, thị trường gọi xe công nghệ tại Việt Nam sẽ xuất hiện thêm tên tuổi mới là MyGo. Theo một số nguồn tin, ứng dụng gọi xe của Viettel có thể ra mắt ngay trong tháng 7.

Về phía Viettel, việc tung ra ứng dụng gọi xe MyGo có thể xem là cách mà Tập đoàn này hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ công nghệ của mình.

Trước đó, Viettel từng rất thành công khi tung ra ví điện tử ViettelPay chỉ sau 4 tháng đã thu hút khoảng 2,5 triệu người dùng.

Chưa kể, Tập đoàn này đã có sẵn trong tay hệ thống vận tải giao hàng nội thành, ngoại thành với lượng khách hàng lớn là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...