VNGroup đưa 2 dự án mới vào hoạt động

Minh Anh - 09:51, 26/09/2023

TheLEADERHướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, các đơn vị thành viên trực thuộc VNGroup chuẩn bị đưa vào hoạt động Tiktak Co-working space cơ sở 5 tại Hà Nội và Sứ Retreat & Spa Hội An.

Tiktak Co-working Space cơ sở 5 đặt tại toà nhà Lancaster Luminaire, quận Đống Đa, Hà Nội là dự án văn phòng chia sẻ đặt nền móng cho một không gian làm việc chung tiện nghi, hiện đại và độc đáo. 

Với tầm nhìn bao quát thành phố và kiến trúc hiện đại, Tiktak 5 mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp một môi trường làm việc đẳng cấp, khuyến khích tương tác và sáng tạo.

Sứ Retreat & Spa sẽ đưa du khách vào thế giới tĩnh lặng và thanh bình của Hội An. Nằm giữa thiên nhiên thơ mộng, khu nhỉ dưỡng là nơi du khách có thể thư giãn, kết nối với tự nhiên, trải nghiệm nhiều vẻ đẹp của vùng đất, con người nơi đây.

VNGroup đưa vào hoạt động loạt dự án mới
Sứ Retreat & Spa mang đậm nét đẹp của văn hoá miền Trung

Một trong những điểm đặc biệt của cả hai dự án này là cam kết của VNGroup đối với những giá trị nhân văn, vì cộng đồng và môi trường.

Đơn cử như tại Tiktak 5, đây là văn phòng chia sẻ đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn LEED GOLD của Mỹ. Dự án đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc cung cấp môi trường làm việc lành mạnh, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của nhân viên và khách hàng, doanh nghiệp.

Sứ Retreat & Spa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái bằng việc sử dụng công nghệ xanh và bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành.

Theo dự kiến, Tiktak 5 và Sứ Retreat & Spa sẽ nhận bàn giao từ đơn vị thi công và đi vào vận hành từ tháng 10 - 12/2023.

Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn VNGroup, ông Vũ Văn Thành chia sẻ: "VNGroup luôn tự hào về những dự án mà công ty phát triển, không chỉ bởi sự sáng tạo, kỳ công trong quá trình thiết kế, xây dựng, mà còn vì vai trò, đóng góp của các dự án trong việc góp phần xây dựng cộng đồng, vì một tương lai chung".