VPCorp và HKT Group ra mắt thị trường

Thu Trang - 10:49, 13/05/2022

TheLEADERCông ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh VP và Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc HKT chính thức ra mắt thị trường ngày 12/5.

VPCorp và HKT Group ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại TP.HCM mà trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. 

Hai công ty hoạt động dựa trên nền tảng chung vững chắc, đó là thế mạnh được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ.

Theo đó, VPCorp và HKT Group được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông gồm: Ông Nguyễn Nam Hiền - chủ tịch hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến - phó chủ tịch hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy - phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc VPCorp và ông Trần Hoàng Khải - phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc HKT Group.

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển và không ngừng vươn lên khẳng định sức mạnh nội lực của doanh nghiệp.

VPCorp và HKT Group ra mắt thị trường 1
4 cổ đông đồng sáng lập VPCorp và HKT Group

VPCorp hoạt động chính trong ba lĩnh vực là Tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCorp định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cơ hội cho khách hàng cũng như đối tác, VPCorp mong muốn kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng gắn liền với những giá trị tốt đẹp và bền vững.

HKT Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và liên tục mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, HKT Group sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Ký kết chiến lược cùng các đối tác trong ngành bất động sản

Cũng trong buổi sáng 12/5, với chiến lược mở rộng thị trường và quy mô hoạt động, VPCorp và HKT Group đã ký kết hợp tác với Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

VPCorp và HKT Group ra mắt thị trường 2
Ông Trần Hoàng Khải, tổng giám đốc HKT Group và ông Ngô Quang Phúc, tổng giám đốc Phú Đông Group thực hiện nghi thức ký kết

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược, VPCorp và HKT Group sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động về kinh doanh, phân phối bất động sản. Thông qua việc tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên tạo sự cộng hưởng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tối đa và tăng trưởng bứt phá trong thời gian tới. 

VPCorp và HKT Group ra mắt thị trường 3
Đại diện lãnh đạo VPCorp, HKT Group cùng các đối tác

Ông Nguyễn Văn Quy, Tổng giám đốc VPCorp cho biết, VPCorp hiện đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tại trung tâm thành phố Thủ Đức, song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường.

Trong khi đó, HKT Group định hướng tạo lập vị thế trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP.HCM và các đô thị vệ tinh, ông Trần Hoàng Khải, Tổng giám đốc HKT Group cho biết.