Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất hợp lý trong quy trình cấp phép xây dựng dự án nhà cao tầng

Đại diện giới doanh nghiệp bất động sản tại TP. HCM kiến nghị tích hợp thủ tục thẩm định thiết kế và điều chỉnh thẩm quyền của Cục Quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

GDP 6 tháng đầu năm tăng 6,76%

Ngành thủy sản đang tăng trưởng khá ở mức 6,45% do nhu cầu thị trường tiêu thụ tăng cao và là mức tăng trưởng cao nhất của 6 tháng đầu năm trong 9 năm trở lại đây.

Formosa Hà Tĩnh cân nhắc dừng kế hoạch xây lò cao số 3

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung có thể khiến thép giá rẻ của Trung Quốc tràn vào Việt Nam và kéo giá thép trên thị trường giảm mạnh.

Hưng Lộc Phát lên tiếng về 110 biệt thự xây dựng ‘không phép’

Hưng Lộc Phát đã đưa ra những lập luận pháp lý của mình về việc xây dựng 110 căn biệt thự ở Quận 7, đồng thời HoREA kiến nghị UBND TP. HCM hỗ trợ giải quyết hồ sơ xin quyền sử dụng đất của chủ đầu tư.

Cổ phiếu công ty xây dựng lớn nhất thị trường bốc hơi 30% sau 2 tháng

Giá cổ phiếu của Coteccons đã lao dốc không phanh từ sau cuộc họp Đại hội cổ đông diễn ra giữa tháng 4 với những bất đồng giữa cổ đông và triển vọng kinh doanh kém khả quan của công ty,

Chuyên gia Trần Sĩ Chương: R&D là con đường để doanh nghiệp bước ra thế giới

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình là doanh nghiệp trong nước đầu tiên trong ngành xây dựng thành lập riêng một học viện chuyên về nghiên cứu và phát triển (R&D).

Thaco chuyển đổi thành holdings với 5 trụ cột

Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải dự kiến tái cấu trúc theo hướng tập đoàn đa ngành Thaco Group với với 5 mảng kinh doanh chính là ô tô, nông nghiệp, xây dựng, logistics và thương mại.

Công ty xây dựng lớn nhất thị trường giảm lợi nhuận

Công ty Xây dựng Coteccons công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2019 giảm tới 35% so với cùng kỳ năm ngoái, từ 290 tỷ xuống 189 tỷ đồng.

Chiến lược xuất ngoại của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Canada, Australia và Trung Đông là những thị trường Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đang nhắm đến.

TTC Land trình làng 3 dự án bất động sản mới tại TP. HCM

Ba dự án thuộc phân khúc trung cao cấp và cao cấp dự kiến đóng góp 3.100 tỷ đồng doanh số bán hàng trong năm nay.