YBA khởi động 'Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện container' lần 2

Han Sovy - 09:20, 24/08/2019

TheLEADERChương trình dự kiến có sự tham gia của 150 doanh nhân, diễn ra trong hai ngày 6 - 7/9/2019 qua cung đường: TP. HCM – Đồng Tháp– TP. HCM.

“Hành trình kết nối giao thương” là chương trình định kỳ của Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA), ra đời nhằm mang đến trải nghiệm và cung bậc cảm xúc thú vị cho các thành viên tham dự (doanh nhân trẻ ở khắp cả nước) khi tự mình cầm vô lăng chinh phục những cung đường đẹp bên cạnh cơ hội mở rộng kết nối với lãnh đạo và cộng đồng doanh nhân các tỉnh mà đoàn xe ghé thăm.

Tiếp nối thành công của lần đầu tiên năm 2018, YBA tiếp tục tổ chức “Hành trình kết nối giao thương” lần 2 với điểm nhiều mới khi kết hợp giữa 3 hoạt động: caravan, xúc tiến thương mại và trao tặng thư viện container.

Trên tinh thần đó, “Hành trình kết nối giao thương” lần 2 năm 2019 còn mở rộng hướng đến các khía cạnh cộng đồng và nhân văn thông qua việc có thêm hoạt động trao tặng thư viện container - xuất phát từ mong muốn xây dựng văn hóa đọc cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 tại các trường thuộc khu vực gặp nhiều khó khăn. 

Được biết, sách ươm mầm ước mơ và phát triển tư duy sống tích cực dành cho học sinh trong sự kiện lần này sẽ được chọn lọc kỹ từ dự án thư viện container “Mỗi trang sách – Vạn ước mơ” đã được YBA tổ chức thành công giữa năm nay.

Khởi động “Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện container" lần 2
Đại diện ban tổ chức và các nhà tài trợ tại lễ công bố caravan "Hành trình kết nối giao thương" lần 2.

“Hành trình kết nối giao thương” lần 2 sẽ diễn ra trong hai ngày 6 - 7/9/2019 qua cung đường: TP. HCM – Đồng Tháp– TP. HCM.

Dự kiến 150 doanh nhân và 40 xe tự lái sẽ cùng nhau chung tay thực hiện một số hoạt động chính như: hội nghị xúc tiến thương mại – đầu tư tỉnh Đồng Tháp; kết nối giao thương trước, trong và sau chuyến đi (giữa các thành viên trong đoàn và với cộng đồng doanh nhân Đồng Tháp); trao tặng thư viện container; tham quan và tìm hiểu về khu di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp, khu di tích Xẻo Quýt.

Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây.