Analytic
Hotline: 08887 08817

Mức lương ở châu Á tăng tốc vào năm 2023

Những khảo sát gần đây cho thấy, tình hình lạm phát dai dẳng và khủng hoảng lao động tạo áp lực lên mức lương của người lao động ở châu Á năm 2023.

Ấn Độ sắp xây khu công nghiệp dược phẩm 500 triệu USD tại Việt Nam

Khu công nghiệp “Công viên dược phẩm” kỳ vọng sẽ là ‘đòn bẩy chiến lược’ để biến Việt Nam thành một cứ điểm nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược phẩm hàng đầu của Đông Nam Á và thế giới.

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu việc Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo

Các bộ liên quan cần nghiên cứu việc Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo và có giải pháp phù hợp bảo đảm an ninh lương thực, ổn định thị trường giá cả lúa gạo và lợi ích người nông dân.

Macbook, iPhone sẽ được sản xuất tại đâu?

Apple và các nhà cung ứng tìm cách rời khỏi Trung Quốc thể hiện một xu thế dịch chuyển dòng vốn dưới tác động của thương chiến Mỹ - Trung cũng như hệ quả của chính sách “zero Covid-19”.

Tỷ phú người Ấn Độ Gautam Adani vừa trở thành người giàu nhất châu Á

Theo bảng xếp hạng Tỷ phú theo thời gian thực của Forbes hôm 3/2, doanh nhân Ấn Độ Gautam Adani đã trở thành người giàu nhất châu Á và là người giàu thứ 10 trên thế giới với tài sản trị giá 90,1 tỷ USD.

Samsung bác tin đồn rời Thái Nguyên sang Ấn Độ

“Thông tin về việc Samsung chuyển dây chuyền sản xuất smartphone từ Việt Nam sang Ấn Độ thời gian gần đây là không đúng sự thật", ông Choi Joo Ho, Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam khẳng định trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Du lịch Ấn Độ dễ dàng với đường bay thẳng từ Vietjet

Ai cũng có thể dễ dàng bay thẳng đến "thành phố đền đài" Ahmedabad của nền văn minh Sông Hằng vĩ đại với vé bay mở bán trên các kênh chính thức của Vietjet

Kỳ lân cho thuê xe tự lái Zoomcar đóng cửa tại Việt Nam

Từng đặt mục tiêu tăng trưởng 5 lần và trở thành nền tảng gọi xe lớn nhất Việt Nam, nhưng Kỳ lân Zoomcar đến từ Ấn Độ mới đây đã phải tuyên bố đóng cửa với lý do thị trường "khó khăn".

Doanh nghiệp Ấn Độ chọn Hải Dương để xây công viên dược phẩm 12 tỷ USD

Đây là dự án công viên dược có quy mô 960 ha, vốn đầu tư dự kiến từ 10 đến 12 tỷ USD.

Vietjet mở loạt đường bay mới tới Ấn Độ

Vietjet mở thêm loạt đường bay mới từ 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng đến các trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru).