Analytic
Hotline: 08887 08817

6 lý do khiến bất động sản sốt nóng

Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group, việc các nhà đầu tư thắng lớn trên thị trường tài chính, chứng khoán đang chuyển lợi nhuận sang bất động sản chính là một trong những lý do quan trọng khiến thị trường này sốt nóng.

Năm 2021 có nên đầu tư bất động sản?

TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam cho rằng, năm 2021 hứa hẹn sự phục hồi, tăng trưởng của thị trường bất động sản và mang tới nhiều cơ hội, tiềm năng cho các nhà đầu tư.

'Cơ hội thế kỷ' cho đầu tư bất động sản?

Nhiều chuyên gia cho rằng, năm 2021, thị trường bất động sản sẽ phục hồi mạnh mẽ và là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Thị trường nhà ở sẽ phục hồi trong 2021

Với những dấu hiệu tích cực trong 6 tháng cuối năm 2020 và diễn biến mới trong quý I/2021, năm nay được kỳ vọng là giai đoạn phục hồi của thị trường bất động sản.

Đầu tư bất động sản 2021: 'Mua là thắng'

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Landora Group, năm 2021 chính là đáy chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

Thời vận cho bất động sản thịnh vượng

Theo chuyên gia phong thuỷ, thời vận năm Tân Sửu - 2021 khá thuận lợi cho thị trường bất động sản phát triển bền vững, thịnh vượng.

Sức mua căn hộ Hà Nội xuống mức thấp nhấp 5 năm

Theo bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc cấp cao bộ phận tư vấn Savills Hà Nội, sau một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, những tháng cuối cùng của năm 2020, thị trường bất động sản Hà Nội đã khép lại với nhiều dầu hiệu phục hồi, hoạt động thị trường nhộn nhịp trở lại.

5 yếu tố tác động đến thị trường bất động sản 2021

Theo Hiệp hội Bất động sản TP. HCM, thị trường bất động sản năm 2020 và 2021 sẽ tiếp tục đối mặt với những khó khăn do thiếu hụt nguồn cung và giá bất động sản tăng cao.

Trọng điểm đầu tư bất động sản 2021

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội nhận định, triển vọng nằm nhiều ở lĩnh vực công nghiệp, hậu cần và văn phòng hạng A tại Hà Nội và TP.HCM.

Sếp Savills kỳ vọng bất động sản sẽ bùng nổ trong năm 2021

TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho rằng, thị trường bất động sản nhiều khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2021 khi các dự án mới được đưa ra thị trường và nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu.