Analytic
Hotline: 08887 08817

Dấu ấn vàng son

Phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với trải nghiệm văn hoá ở gần kề một di sản như phố cổ Hội An là một thách thức không nhỏ mà nếu không có sự bền bỉ bằng tình yêu đích thực đối với vùng đất này thì có lẽ khó có chủ đầu tư nào làm được.

Bamboo Capital sẽ IPO BCG Land trong quý 3

Công ty CP Bamboo Capital dự kiến sẽ IPO BCG Land trong quý 3/2022, các thủ tục hồ sơ đã hoàn tất và đã nộp lên uỷ ban chứng khoán nhà nước, việc niêm yết sẽ thực hiện trong quý 4.

Các dự án ấn tượng của BCG Land trước thềm cổ phiếu lên sàn

BCG Land đang sở hữu hàng loạt dự án tổng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, đồng thời doanh nghiệp cũng tiếp tục nghiên cứu mở rộng phạm vi đầu tư tới nhiều tỉnh thành khác cũng như phát triển mảng bất động sản khu công nghiệp.

Hơn 5,5 triệu cổ phiếu BCR giao dịch trong phiên chào sàn UPCom

Cổ phiếu BCR được giới đầu tư đón nhận khi thanh khoản đạt hơn 5,5 triệu đơn vị trong phiên chào sàn UPCom, giá tăng 12,5% lên 13.500 đồng/ cổ phiếu.

BCG Land tăng vốn thần tốc trước khi lên sàn chứng khoán

Trước khi lên sàn chứng khoán, BCG Land đã thực hiện lộ trình tăng vốn “thần tốc” từ mức 600 tỷ đồng khi mới thành lập lên 4.600 tỷ đồng, trong đó riêng năm ngoái tăng thêm 2.600 tỷ đồng thông qua phát hành riêng lẻ.

Kế hoạch kinh doanh tham vọng của BCG Land

Đến năm 2028, công ty mục tiêu lọt top 5 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với quy mô vốn điều lệ khoảng 16.000 tỷ đồng, tổng vốn chủ sở hữu 26.000 tỷ đồng và tổng tài sản 57.000 tỷ đồng.

BCG Land theo đuổi nhiều dự án bất động sản lớn

Ngoài nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng, BCG Land sẽ lấn sân bất động sản công nghiệp.

BCG Land tăng vốn thêm 4.000 tỷ đồng và lên sàn UPCom

Công ty thành viên, phụ trách mảng bất động sản của Tập đoàn Bamboo Capital là BCG Land sẽ niêm yết trên sàn UPCom, tăng vốn thêm 4.000 tỷ đồng trong năm 2023.

BCG Land bảo lãnh thanh toán 3.000 tỷ đồng trái phiếu Helios

Số tiền Công ty Helios huy động được dự kiến sẽ dùng để tăng quy mô vốn, phát triển các dự án bất động sản.

Bamboo Capital và BCG Land sắp chuyển nhượng hai dự án

Bamboo Capital và BCG Land bán cổ phần tại 2 công ty bất động sản để dồn lực thực hiện các dự án hiện hữu