Analytic
Hotline: 08887 08817

Khu công nghiệp Bắc Ninh kín khách thuê

Nguồn cung tại Bắc Ninh không còn nhiều và các dự án mới được phê duyệt đều đang được triển khai một phần. Tuy nhiên, nhu cầu tại đây vẫn rất lớn đi kèm với giá thuê sẽ tăng cao, tiệm cận với giá thuê tại Hà Nội.

Đề xuất đưa tái chế thành ngành công nghiệp ưu tiên

Nhiều năm qua, Việt Nam đặt các chính sách ưu tiên dàn trải nhiều ngành công nghiệp, dẫn đến sự phát triển chưa hiệu quả, tuy nhiên một ngành rất quan trọng là công nghiệp tái chế lại chưa từng được ưu tiên.

Startup Halana tăng trưởng thần tốc sau vòng đầu tư hạt giống

Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Halana đã tăng gấp đôi số lượng khách hàng, đưa con số lên hơn 1.000 doanh nghiệp, phủ sóng 43 Khu công nghiệp trên cả nước.

Startup thương mại điện tử EI Industrial nhận vốn 670.000 USD

EI Industrial hiện đang phục vụ hơn 500 khách hàng tại Việt Nam, phần lớn là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp cho thị trường B2B.

Đánh thức ngành công nghiệp giấc ngủ

Hai năm vừa qua, nỗi lo lắng về đại dịch cộng với thói quen đắm chìm vào các thiết bị di động trong thời gian giãn cách xã hội đã tạo nên một thế hệ bị chứng mất ngủ, đồng thời thúc đẩy sự trỗi dậy của nền công nghiệp hỗ trợ giấc ngủ khổng lồ.

Bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục bứt phá trong năm 2022

Các nhà đầu tư lớn vẫn đang rất lạc quan vào sự phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam cuối năm 2021 và cả trong năm 2022.

Sản xuất công nghiệp tiếp đà tăng trưởng

Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế hậu Covid-19 và biến động kinh tế - chính trị trên thế giới, tình hình tăng trưởng của ngành công nghiệp Việt Nam vẫn ghi nhận những con số ấn tượng.

Để Việt Nam trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư sản xuất công nghiệp giá trị cao

Nhằm thu hút mạnh mẽ hơn nữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp giá trị cao, nhiều chuyên gia cho rằng, Việt Nam cần đáp ứng được yêu cầu về chất lượng lao động, chuyển giao công nghệ và chuẩn bị sẵn sàng về quỹ đất cho nhu cầu của các nhà đầu tư này.

GDP quý III âm 6,17%, giảm sâu nhất kể từ năm 2000

Đây là mức giảm sâu nhất trong lịch sử của Việt Nam, chủ yếu đến từ khu vực công nghiệp và xây dựng, khu vực dịch vụ.

Covid-19 'giáng đòn' lên sản xuất công nghiệp

Ước tính chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 8/2021 giảm mạnh do chịu ảnh hưởng nặng nề khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương giãn cách xã hội.