Analytic
Hotline: 08887 08817

Gỡ rào cản đầu tư bất động sản công nghiệp

Việc kiểm soát hiệu quả đại dịch Covid-19 cùng với ký kết các hiệp định thương mại tự do sẽ tiếp tục tạo động lực cho bất động sản công nghiệp phát triển mạnh trong năm 2021.

Để Việt Nam trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư sản xuất công nghiệp giá trị cao

Nhằm thu hút mạnh mẽ hơn nữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp giá trị cao, nhiều chuyên gia cho rằng, Việt Nam cần đáp ứng được yêu cầu về chất lượng lao động, chuyển giao công nghệ và chuẩn bị sẵn sàng về quỹ đất cho nhu cầu của các nhà đầu tư này.

GDP quý III âm 6,17%, giảm sâu nhất kể từ năm 2000

Đây là mức giảm sâu nhất trong lịch sử của Việt Nam, chủ yếu đến từ khu vực công nghiệp và xây dựng, khu vực dịch vụ.

Giá bất động sản công nghiệp lập đỉnh mới

Giá bất động sản công nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao do thiếu vắng nguồn cung trong bối cảnh nguồn cầu vẫn liên tục tăng mạnh.

Covid-19 'giáng đòn' lên sản xuất công nghiệp

Ước tính chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 8/2021 giảm mạnh do chịu ảnh hưởng nặng nề khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương giãn cách xã hội.

Giá bất động sản công nghiệp lập đỉnh mới

Giá bất động sản công nghiệp đạt đỉnh mới với 102 USD/m2/chu kỳ thuê trong quý III/2020, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái, bất chấp những khủng hoảng từ đại dịch.

Startup thương mại điện tử EI Industrial nhận vốn 670.000 USD

EI Industrial hiện đang phục vụ hơn 500 khách hàng tại Việt Nam, phần lớn là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp cho thị trường B2B.

Vốn ngoại đổ vào bất động sản công nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, hoạt động của lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam vẫn có xu hướng được mở rộng.

Vốn FDI đang tìm đến những vùng đất mới

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang dần dịch chuyển sự quan tâm tới các tỉnh, thành phố mới, không phải là những địa phương có bề dày về phát triển các khu công nghiệp.

Các CEO thương hiệu hàng đầu kêu gọi Mỹ tăng tốc viện trợ vaccine cho Việt Nam

90 CEO của các thương hiệu hàng đầu Mỹ như Adidas, Coach, Gap, Hanebrands, Nike, VF, Under Amour, mới đây đã gửi bức thư chung kiến nghị Tổng thống Mỹ Joe Biden tăng tốc viện trợ vaccine cho Việt Nam.