Analytic
Hotline: 08887 08817

Triển vọng tích cực của thị trường căn hộ xa trung tâm Hà Nội

Bất động sản căn hộ khu vực xa trung tâm đang cho thấy nhiều tiềm năng phát triển nhờ nguồn cung mới dồi dào, mức giá thấp và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển.

Khó khăn đeo bám thị trường căn hộ cho thuê

Không chỉ tác động trong ngắn hạn, đại dịch Covid-19 sẽ còn ảnh hưởng dài hạn đến thị trường căn hộ cho thuê. Thị trường sẽ mất một thời gian dài để người dân trong nước và nước ngoài quay trở lại thuê căn hộ.

Sóng địa ốc dịch chuyển về khu Đông Thủ đô

Bất động sản Long Biên đang có được cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành tâm điểm của thị trường nhà ở và đầu tư tại Hà Nội.

Chung cư Hà Nội đang tăng giá nhanh hơn TP. HCM

Lần đầu tiên sau rất nhiều năm, chung cư Hà Nội có mức độ tăng giá bán và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao hơn TP. HCM.

Nguồn cung và lượng giao dịch căn hộ Hà Nội thấp kỷ lục

Nguồn cung mới và số lượng giao dịch căn hộ của năm 2021 tại thị trường Hà Nội thấp nhất trong vòng 5 năm qua do giãn cách xã hội kéo dài.

Những nhà phát triển bất động sản uy tín đứng sau loạt dự án bàn giao đúng hẹn tại trung tâm TP.Thủ Đức

Ngày 15/11, những căn hộ đầu tiên của dự án cao cấp ven sông d’Lusso - mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và liền kề đại lộ Mai Chí Thọ đã được bàn giao đến tay khách hàng.

An cư tại BerRiver Jardin: Tận hưởng hai nhịp sống của Hà Nội chỉ trong vài phút

Hà Nội ngàn năm văn hiến mang trong lòng dòng sông Hồng được ví như “dải lụa của Thủ đô”, mỗi bên sông là một bức tranh với vẻ đẹp riêng biệt. Bên này, là nơi có những khu phố cổ gắn với hình ảnh phố phường tấp nập; bên kia là không gian xanh thoáng đãng, yên bình với tuyến phố trung tâm kinh tế của khu vực. Hai mảng màu đó tô điểm cho cuộc sống của các cư dân BerRiver Jardin thêm phong phú và nhiều thi vị.

Ác mộng chốn thiên đường cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hàng loạt căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển tại Phuket "đắp chiếu" trong khi nhiều nhà đầu tư "tiền mất tật mang" vì chạy theo mức lợi nhuận cam kết cao.

Thị trường căn hộ Hà Nội: Giá bán tăng, thanh khoản thấp

Số lượng giao dịch trên thị trường căn hộ Hà Nội đang có xu hướng giảm do nguồn cung hạn chế và giá bán tăng mạnh.

4 lý do khách hàng chuộng mua căn hộ mới

Thay vì mua chung cư đã qua sử dụng, nhiều người mua nhà hiện nay vẫn ưu tiên lựa chọn căn hộ sơ cấp trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung.