Analytic
Hotline: 08887 08817

Savills quản lý vận hành King Palace

Từ tháng 1/2021, Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu căn hộ cao cấp King Palace tại số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giải pháp đầu tư thông minh và bền vững cùng The Aston Luxury Residence

“Đầu tư cho The Aston Luxury Residence tôi cho rằng là đầu tư cho chất lượng cuộc sống. Với tài chính vững vàng, sở hữu một căn hộ mặt tiền biển, đầy đủ tiện nghi là lựa chọn đầu tư hấp dẫn”.

Mắc kẹt vì đầu tư căn hộ phía Đông Hà Nội

Rất nhiều nhà đầu tư đã không đạt lợi nhuận như mong muốn khi đầu tư căn hộ chung cư tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Giá căn hộ vùng ven Hà Nội chạm ngưỡng 60 triệu đồng/m2

Tỷ lệ hấp thụ và sự thành công của các dự án giá cao ở khu vực vùng ven tiếp tục là câu hỏi với khách mua và các nhà đầu tư.

Nguồn cung và thanh khoản căn hộ ở khu Đông tăng mạnh

Thị trường bất động sản TP. HCM có xu hướng hồi phục khi nguồn cung và sức tiêu thụ sản phẩm mới ở phân khúc căn hộ tăng mạnh và tập trung chủ yếu ở khu Đông của thành phố.

Hấp lực mới cho đầu tư bất động sản TP. HCM

Theo CBRE, sự mở rộng về khu vực phía Đông TP. HCM sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực trong những năm tới.

Osimi Phú Mỹ nâng tầm phong cách sống khi bàn giao căn hộ chất lượng

Kể từ thời điểm ra mắt thị trường, Osimi Phú Mỹ là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trong khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu khi thổi một làn gió mới, đa dạng lựa chọn nhà ở bằng một sản phẩm tiện nghi, hiện đại, nhiều tiềm năng đầu tư.

Không gian sống tiện nghi trong dự án căn hộ đầu tiên tại Phú Mỹ

Bên cạnh việc xây dựng diện tích căn hộ phù hợp với với các chuyên viên, kỹ sư độc thân và các gia đình trẻ, Osimi Phú Mỹ còn có thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhằm giảm thiểu vách ngăn, tối đa hóa diện tích sử dụng.

Căn hộ hướng đến cộng đồng tri thức trẻ thu hút khách

Giấc mơ an cư trong không gian hiện đại, tiện nghi đang dần trở thành hiện thực với các gia đình trẻ khi trở thành cư dân của cộng đồng tri thức tại The Terra - An Hưng.

Nguồn cung bất động sản TP. HCM thấp kỷ lục

Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 và vướng mắc về thủ tục pháp lý đã khiến nguồn cung căn hộ và biệt thự liền kề tại TP. HCM giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm qua.