Analytic
Hotline: 08887 08817

Dấu hiệu 'bất thường' của bất động sản Hà Nội

Bà Nguyễn Hoài An, CBRE Việt Nam cho rằng, sự xuất hiện của các dự án đô thị lớn khiến thị trường chung cư và nhà ở gắn liền với đất của Hà Nội đang có những diễn biến khá lạ so với mọi năm.

Tìm cổ phiếu 'xanh' thời bất động sản gặp khó

Dù nguồn cung giảm, giá có xu hướng tăng nhưng các chuyên gia đánh giá đó là những khó khăn nhất thời còn về dài hạn thì thị trường bất động sản Việt Nam còn nhiều tiềm năng.

Không có nguồn cung mới, giá thuê văn phòng Hà Nội và TP. HCM rủ nhau tăng

Tiếp tục những tín hiệu tích cực từ năm 2017, nửa đầu năm 2018, thị trường văn phòng cho thuê vẫn đạt hiệu suất và tỷ lệ sinh lời cao do khan hiếm nguồn cung.

Thiếu nguồn cung, giá thuê văn phòng tại Hà Nội tiếp tục tăng mạnh

Do hạn chế nguồn cung, tỷ lệ lấp đầy của các toà nhà văn phòng và giá thuê trong quý III/2018 tiếp tục ghi nhận sự cải thiện.

Nguồn cung căn hộ Hà Nội lập đỉnh sau 5 năm

Sau thời gian dài khan hiếm nguồn cung căn hộ, tính chung 6 tháng đầu năm 2024, thị trường chung cư Hà Nội đón nhận gần 11 nghìn căn từ 17 dự án, con số lớn nhất kể từ năm 2020.

Hai câu chuyện đáng chú ý của thị trường chung cư Hà Nội

Thị trường chung cư Hà Nội đang cho thấy sự phát triển ổn định cả về nguồn cung lẫn mức hấp thụ, tạo sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư ngoại.

Cơ hội sở hữu văn phòng hạng sang khan hiếm

Từ nửa năm 2018 đến nay, tại TP.HCM hầu như rất hiếm dự án mới được cấp phép có chức năng văn phòng. Trong khi đó, giá thuê văn phòng hạng A ở khu vực trung tâm đắt đỏ tăng lên mà nhu cầu thuê văn phòng để khởi nghiệp gia tăng đã khiến văn phòng hiện hữu nâng cao giá trị.

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng: Chủ đầu tư và người mua đều thận trọng

Nguồn cung mới cũng như giao dịch căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đều giảm tốc sau giai đoạn bùng nổ.

Bất động sản Hà Nội tăng trưởng cao hơn TP. HCM

Nguồn cung chào bán mới của thị trường căn hộ Hà Nội lần đầu tiên vượt TP.HCM trong nhiều năm trở lại đây, nhưng số căn bán được vẫn thấp hơn và giá sơ cấp cũng tăng thấp hơn.

Giá căn hộ, đất nền sẽ tăng tiếp

Mặc dù thị trường đang có dấu hiệu điều chỉnh ở một số khu vực nhưng giá bất động sản vẫn trong xu hướng tăng tiếp vì nguồn cung thấp và những thay đổi từ ba luật mới.