Analytic
Hotline: 08887 08817

CT Group ra mắt Trung tâm Phát triển nhân tài

Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC với gần 100 nhân sự mà CT Group còn kỳ vọng tập hợp được các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước với mục đích cùng nhau xây hệ tổng hòa khuyến học, khuyến tài, khuyến nghiệp để hiền tài có cơ hội được khai phóng năng lực, đồng lòng kiến tạo nguồn lực lớn cho quốc gia.

Shophouse Metro Star hút kiều hối

Điểm sáng giữa thị trường bất động sản, Metro Star đang là dự án thu hút giới đầu tư, nhất là kiều bào về Việt Nam đón năm mới 2023. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa liền kề metro số 1, Metro Star còn được giới đầu tư nhận định sẽ trở thành biểu tượng của CBD Thủ Đức khi metro số 1 đưa vào vận hành.

CT Group hướng đến 36.000 nhân sự vào năm 2025

CT Group đang bước vào trang sử mới của cuộc cách mạng 4.0 hướng tới “Hoá rồng công nghệ tương lai”, tăng sự hiện diện toàn cầu, chinh phục mốc doanh thu 1 tỷ USD năm 2022 cùng nhiều kế hoạch táo bạo khác ở các lĩnh vực then chốt cho những năm tiếp theo.

Sống hay ở trung tâm Sài Gòn xưa

Tạm biệt những bực bội khi kẹt xe buổi sáng và nghẽn đường về buổi chiều, tôi quyết định ngay không chần chừ vì cơ hội chuyển về trung tâm với ngân sách vài trăm triệu là chuyện độc lạ . . . Không chỉ hấp dẫn bởi những tiện ích đẳng cấp và không gian sống mang hơi thở hiện đại, CT Plaza Minh Châu (369 Lê Văn Sỹ, Quận 3) còn là khu phố xưa ở Quận 3 Sài Gòn với vô số những điểm đến mà Việt kiều hải ngoại nhớ nao lòng. Từ đây, tôi dễ dàng đi làm ở Quận 1 hay ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc qua các quận khác cũng chỉ mất 5 đến 10 phút. Mỗi ngày tôi có thêm được rất nhiều thời gian dành cho gia đình.

Bộ Xây Dựng vinh danh CT Group vì những nỗ lực phát triển công trình xanh

Tối 13/10/2022, trong khuôn khổ hoạt động “Tuần lễ công trình xanh Việt Nam 2022”, CT Group đã được Bộ Xây dựng vinh danh vì những đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển công trình xanh tại Việt Nam.

Khám phá toà nhà Léman Luxury vừa được “khách Tây” viết thư tay cảm ơn

Tòa nhà Léman Luxury không chỉ gây ấn tượng bởi không gian thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà còn hấp dẫn bởi những tiện ích xứng tầm cùng chất lượng dịch vụ 5 sao. Đó cũng là những lý do thuyết phục cộng đồng tinh hoa và bạn bè quốc tế lựa chọn Léman Luxury làm nơi an cư lý tưởng.

Pháp lý hoàn thiện, Metro Star tăng nhiệt thị trường bất động sản Thủ Đức

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng ngày đêm để sớm bàn giao trước khi tuyến Metro số 1 hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án Metro Star còn đạt được hàng loạt bước tiến quan trọng về mặt pháp lý, trong đó khẳng định dự án không phải là đất công.

Tập đoàn CT Group tri ân người thân của cán bộ nhân viên

Chương trình “Lễ tri ân người thân của cán bộ nhân viên” đang làm việc tại Tập đoàn CT Group. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhân dịp kỷ niệm 30 thành lập.

Chung tay chống dịch, CT Group vinh dự nhận bằng khen của UBND TP.HCM

San sẻ với đồng bào nghèo tại các khu cách ly hàng nghìn tấn gạo, xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, in tặng Thành phố hàng triệu ấn phẩm chống dịch, đội xe trực chiến vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm, hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel. . . là những hoạt động mạnh mẽ và quyết liệt của CT Group trong suốt hơn 4 tháng ròng rã chung tay cùng Chính phủ và TP HCM chống dịch. Ghi nhận sự quả cảm và trách nhiệm xã hội đó, CT Group vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng bằng khen đúng dịp tri ân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Rộn ràng giao thương mùa xuân

Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha, Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19/1/2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.