Analytic
Hotline: 08887 08817

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Bộ Thông tin và truyền thông vừa khởi động chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx 2021) với sự cam kết tham gia của 15 doanh nghiệp nền tảng số xuất sắc.

SHB nhận giải về tín dụng xanh và đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được nhận hai giải thưởng quan trọng là “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa” và “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh”.

SHB nhận giải 'Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam'

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam” (Best bank for SMEs Vietnam). Giải thưởng đã khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín, vị thế hàng đầu của SHB với triết lý là người đồng hành tận tâm trên từng chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

HUBA hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trọng tâm của chương trình lần này là tư vấn, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận các gói giải pháp chuyển đổi số với chi phí phù hơp, nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

IFC cấp hơn nửa tỷ USD giúp doanh nghiệp ứng phó Covid-19

Hàng ngàn doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ, và vừa, cùng hàng triệu nông dân ở châu Á và Thái Bình Dương đã được hưởng lợi từ giai đoạn một của chương trình tài trợ ứng phó khủng hoảng Covid-19 của IFC.

Doanh nghiệp làm gì để tự lực cánh sinh thời Covid-19

Đảm bảo các doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra chính là chìa khóa giúp nền kinh tế phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Ngân hàng tiếp sức doanh nghiệp hậu Covid-19

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VinaSMEs) phối hợp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn và quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0”.

Tọa đàm trực tuyến: 'Cánh cửa tiếp cận nguồn vốn hiệu quả từ SMEDF & MB cho các doanh nghiệp SMEs'

Với mức lãi suất ưu đãi từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF), cánh cửa nào cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, năng lượng sạch, công nghệ, thương mại dịch vụ... tiếp cận được nguồn vốn hấp dẫn trong thời kỳ khó khăn này?

SHB và VINASME ký kết hợp tác toàn diện

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) hôm nay đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận nguồn vốn và sử dụng nguồn vốn vay có hiệu quả.

Doanh nghiệp sống bằng 'lương khô'

Doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và khởi nghiệp không dễ tiếp cận được dòng tiền trong thời khủng hoảng Covid-19 nên vẫn phải tự 'rút máu' để tồn tại.