Analytic
Hotline: 08887 08817

MSB hợp tác với Dragon Capital ra mắt sản phẩm đầu tư cho khách hàng ưu tiên

Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) và Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) vừa ký kết hợp tác nhằm giới thiệu đến khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng, trong đó bao gồm các gói giải pháp và sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ mở do DCVFM quản lý.

Dragon Capital và MoMo "bình dân hóa" sản phẩm đầu tư

Từ nay, người dùng có thể mở tài khoản, mua, bán chứng chỉ quỹ trực tiếp với Dragon Capital thông qua nền tảng của MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng với nhiều lựa chọn tùy thuộc khẩu vị đầu tư.

Mekong Capital rót vốn vào công ty thức ăn chăn nuôi từ côn trùng

Đầu năm 2019, Entobel đã xây dựng một trong những nhà máy sản xuất và chế biến côn trùng lớn nhất thế giới tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam với công suất hàng năm 1.000 tấn bột thức ăn chăn nuôi từ côn trùng.

Ngân hàng số Cake hợp tác chiến lược cùng Dragon Capital

Giải pháp của Cake và Dragon Capital hướng đến khách hàng thế hệ mới, yêu thích công nghệ, sự đơn giản và linh hoạt trong quản lý tài chính.

Lạm phát có thể vượt 4% vì xung đột Nga – Ukraine

Theo dự báo của Dragon Capital dựa trên các kịch bản giá dầu theo diễn biến giữa Nga và Ukraine, lạm phát Việt Nam 2022 sẽ tiến sát đến ngưỡng mục tiêu 4%, và thậm chí có khả năng tăng cao hơn.

Chuyên gia chỉ cách phát huy tối đa vai trò thị trường vốn

Sau nhiều kết quả tích cực giữa bối cảnh khó khăn vì Covid-19, thị trường vốn Việt Nam đứng trước nhiều thách thức cần giải quyết trong những năm tới để có thể phát huy hết vai trò.

Đại dịch Covid-19 đang định hình rõ hơn xu hướng đầu tư ESG

Các nhà đầu tư ngày càng ưa chuộng xu hướng đầu tư dựa trên đánh giá các tiêu chí ESG, đặc biệt là sau sự xuất hiện của sự kiện “thiên nga đen” - Covid-19. Nắm bắt xu hướng toàn cầu, các quỹ đầu tư tiên phong tìm kiếm cơ hội đầu tư ESG tại Việt Nam.

Làm sao cho cá hoá rồng?

"Tố chất để U30 có thể hoá rồng trước tiên là có lòng tự tôn và có tầm quốc tế, hiểu quốc tế như hiểu nhà mình”.

Techcombank dự kiến thu về 900 triệu USD trong đợt IPO vào tháng 6 này

GIC, công ty quản lý quỹ của chính phủ Singapore nhiều khả năng sẽ là nhà đầu tư chiến lược của Techcombank trong đợt phát hành ra công chúng tới đây. Đợt IPO dự kiến thu về 900 triệu USD, một nguồn tin dấu tên cho Bloomberg biết.

Quỹ ngoại chi hơn 3.000 tỷ đồng mua 15,3 triệu cổ phiếu Sabeco

Bên bán là một tổ chức nước ngoài có tên Nogard Pte, đặt tại Singapore.