Analytic
Hotline: 08887 08817

Đế chế nghìn tỷ Eurowindow của người đầu tiên đưa cửa nhựa về Việt Nam

Đóng vai trò là người ‘educate’ thị trường, Eurowindow được hưởng lợi lớn khi thị trường bùng nổ và cửa nhựa lõi thép trở thành sản phẩm phổ biến trong những năm gần đây.

Eurowindow Holding lãi ròng 429 tỷ đồng năm 2019

Bên cạnh lĩnh vực vật liệu xây dựng, Eurowindow Holding đang đầu tư vào hàng loạt các dự án bất tại Hà Nội, Khánh Hòa, Quảng Bình và Thanh Hóa.

Vi rút corona phơi bày lỗ hổng quản trị doanh nghiệp Việt

Trong cấu trúc của các doanh nghiệp Việt Nam, nhiều doanh nghiệp chưa có khả năng quản trị rủi ro và thích ứng với rủi ro. Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến hàng nghìn doanh nghiệp có nguy cơ phá sản do khủng hoảng bởi dịch Covid-19.

Lợi nhuận trăm tỷ từ bán cửa nhựa của Eurowindow

Những năm qua, mảng kinh doanh cửa nhựa của Eurowindow vẫn đều đặn mang về doanh thu ngàn tỷ và lợi nhuận trăm tỷ cho tập đoàn.

Quỹ đất hàng nghìn hecta của Eurowindow

Sau khi thành công với lĩnh vực vật liệu xây dựng, Eurowindow gần đây trở thành thương hiệu lớn lĩnh vực bất động sản với danh mục hàng chục dự án trên nhiều tỉnh thành và tổng quỹ đất ước tính cả nghìn hecta.

Kinh tế Hà Nội cuối năm: Lò xo bị nén càng lâu thì bung càng mạnh?

Thành lập 4 tổ công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, kiên định mục tiêu giải ngân vốn đầu tư công trên 95% kế hoạch năm 2021, đẩy nhanh giải quyết các thủ tục về đầu tư, tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp… là những việc mà chính quyền Hà Nội sẽ làm để hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2021 ở mức cao nhất.