Analytic
Hotline: 08887 08817

LPBank hợp tác toàn diện với Hoàng Anh Gia Lai

Sự hợp tác này giúp hai bên khai thác tối đa thế mạnh, mang đến nguồn lực tài chính ổn định, cùng nhau tìm kiếm các giải pháp kinh doanh, mang lại những sản phẩm, giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Công ty bầu Đức lại thay đổi nhà đầu tư mua cổ phiếu

Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa công bố nghị quyết HĐQT thông qua việc điều chỉnh một số nội dung liên quan đến phương án chào bán 130 triệu cổ phiếu riêng lẻ với giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

LPBank ưu đãi giảm đồng loạt lãi suất vay

Chương trình “Xuân đến vạn điều may - Lì xì ngay lãi suất" cũng đem đến gói giải pháp khơi thông nguồn vốn, tạo lực đẩy và kích cầu thị trường mua nhà, mua xe. Đây là giải pháp thực tiễn của LPBank để chắp cánh ước mơ "an cư lạc nghiệp" của người dân.

Xuất khẩu chuối, sầu riêng của HAGL vẫn bình thường

HAGL cho biết hoạt động xuất khẩu chuối của công ty sang Trung Quốc vẫn diễn ra bình thường mà không có bất kỳ hạn chế hoặc vướng mắc gì. Ngoài ra, sầu riêng cũng đã thu hoạch xong mùa vụ đầu tiên nên không còn hàng để xuất khẩu.

Thaiholdings cứu đợt tăng vốn của Hoàng Anh Gia Lai

Nếu hoàn tất đợt phát hành theo kế hoạch, LPBS và Thaigroup sẽ sở hữu 102 triệu cổ phiếu HAG, chiếm 9,65% tổng số cổ phần Hoàng Anh Gia Lai sau chào bán.

Eximbank giúp HAGL báo lãi kỷ lục

Việc Eximbank miễn giảm lãi vay hơn 1.400 tỷ đồng (bao gồm một phần lãi trong hạn, toàn bộ lãi quá hạn và tiền phạt chậm trả lãi) đã giúp HAGL ghi nhận lợi nhuận hơn 1.800 tỷ đồng - mức cao nhất từ khi niêm yết đến nay.

Công ty bầu Đức bất ngờ hủy danh sách 3 nhà đầu tư mới

Thông báo của HAGL cho biết, danh sách được công bố ngày 23-11 có sai sót trong quá trình trao đổi thông tin, cần sửa đổi, điều chỉnh.

Hoàng Anh Gia Lai trả 200 tỷ đồng trái phiếu trước hạn

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết ngày 28/11 công ty đã trả nợ gốc trái phiếu có mã HAGLBOND16.26 với số tiền 200 tỷ đồng. Số tiền này đến từ việc thu nợ của Công ty Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico).

Ra mắt Học viện Bóng đá và CLB Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai

Đây là bước đi cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký giữa HAGL Group và LPBank vào ngày 23/10/2023.

Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bị cảnh báo rủi ro phá sản

Tại báo cáo soát xét bán niên, Công ty kiểm toán E&Y Việt Nam nhấn mạnh đến khoản lỗ luỹ kế 2.959 tỷ của HAGL đồng thời tại ngày 30/6 khoản nợ ngắn hạn đang vượt tài sản ngắn hạn 2.004 tỷ, khiến kiểm toán thấy sự tồn tại của yếu tố không chắc chắn trọng yếu có thể dẫn đến nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục của tập đoàn.