Analytic
Hotline: 08887 08817

HAGL báo lãi 1.000 tỷ đồng

Tính riêng tháng 10, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đạt doanh thu 467 tỷ đồng. Ngành chăn nuôi và cây ăn trái đóng góp vào doanh thu mỗi bên hơn 200 tỷ đồng. Kết quả này giúp công ty của bầu Đức lãi sau thuế hơn 107 tỷ đồng.

HAGL xin hoãn thanh toán gốc và lãi trái phiếu hơn 1.000 tỷ đồng

Theo HAGL, nguyên nhân của việc chậm trễ là do nguồn tiền để thanh toán đến từ khoản nợ của HNG và thanh lý một số tài sản không sinh lợi của tập đoàn chưa được thực hiện xong.

TVSI và tổ chức phát hành lên phương án thanh toán cho nhà đầu tư trái phiếu

Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI) cho biết đang làm việc với các tổ chức phát hành, lên phương án đảm bảo thanh toán coupon và gốc cho nhà đầu tư trước ngày đáo hạn hoặc tại ngày đến hạn của lô trái phiếu.

Ngân hàng khó duy trì tăng trưởng lợi nhuận cao

Biên lãi ròng (NIM) của các ngân hàng sẽ chịu áp lực trong thời gian tới khi định hướng điều hành của NHNN hiện nay là tăng lãi suất huy động, nhưng vẫn cố gắng duy trì ổn định lãi suất cho vay để hỗ trợ nền kinh tế.

Hành trình đầu tư nông nghiệp bão táp của Hoàng Anh Gia Lai

Gặp gỡ các nhà đầu tư và truyền thông mới đây, bầu Đức tỏ ra rất lạc quan vào chiến lược phát triển mới của Tập đoàn HAGL. Mặc dù vậy, những người theo dõi HAGL trong hơn 10 năm qua không khỏi nghi ngờ về khả năng thành công lâu dài của "heo ăn chuối".

Lợi nhuận HAGL vượt 1.120 tỷ đồng

Trong thông cáo vừa gửi đi, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết đã vượt kế hoạch lợi nhuận của năm 2022. Con số cụ thể sẽ được HAGL thông báo chính thức tại BCTC hợp nhất quý 4/2022 trong tháng 1 tới đây.

Hoàng Anh Gia Lai có lãi sau nhiều quý lỗ nghìn tỷ

Sau 8 quý thua lỗ liên tiếp, HAGL đã có lãi trở lại do không còn phải trích lập dự phòng các khoản phải thu khó đòi và những thay đổi trong cơ cấu hoạt động kinh doanh, đặc biệt không còn hợp nhất HAGL Agirco.

Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục của Hoàng Anh Gia Lai

Bên cạnh khoản lỗ lũy kế gần 4.000 tỷ đồng, Hoàng Anh Gia Lai còn đang vi phạm một số cam kết đối với hợp đồng vay và trái phiếu.

Bầu Đức thắp lên hy vọng cho cổ đông HAGL

Nhiệm vụ quan trọng của HAGL là tìm cho ra tiền để thực hiện các kế hoạch đầu tư đạt mục tiêu 1 triệu con heo và 7.000 ha chuối. Đây đều là lĩnh vực giàu tiềm năng khi giá heo hơi và giá chuối đều đang ở mức cao.

Hoàng Anh Gia Lai lãi 125 tỷ đồng trong tháng 7

Trong bối cảnh giá xuất khẩu chuối chưa tăng cao như kỳ vọng, vẫn duy trì quanh mức thấp nhất trong năm từ 6,5-8,5 USD/thùng và giá bán heo bình quân đạt gần 62.000 đồng/kg, kết quả kinh doanh của HAGL vẫn tăng trưởng khá ấn tượng.