Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãnh đạo IHG: Những dịch chuyển của du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về sự dịch chuyển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng trong bối cảnh vĩ mô nhiều biến động, TheLEADER đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện lãnh đạo IHG – ông Rajit Sukumaran, Giám đốc điều hành, và ông Paul Cunningham, Giám đốc vận hành cấp cao của IHG Đông Nam Á và Hàn Quốc.

Chìa khóa thu hút nhân tài của IHG Hotels & Resorts

Để thu hút nhân tài ưu tú từ các thị trường trong và ngoài ngành, IHG đã và đang áp dụng chiến lược tuyển dụng và giữ chân nhân sự, trong đó tập trung nâng cao việc phát triển con người.

Khai trương khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc

Ngày 11/1, Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã được chủ đầu tư - Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group) cùng Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG chính thức khai trương tại Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Thời điểm vàng đưa thương hiệu khách sạn mới vào Việt Nam

Bà Serena Lim, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG Hotels & Resorts trao đổi về cơ hội đầu tư khách sạn trong bối cảnh tập đoàn quản lý khách sạn này đang chạy đua với mục tiêu mở thêm 20 khách sạn với khoảng 6.000 phòng tại Việt Nam trong 5 năm tới.

‘Regent Phu Quoc Resort & Residences có thể làm say mê những chủ nhân khó tính nhất’

Dự kiến đưa vào vận hành cuối năm 2020, Regent Phu Quoc Resort & Residences là trái ngọt của hợp tác bền chặt giữa BIM Group và tập đoàn IHG. Không chỉ là điểm sáng mới của “đảo ngọc”, đây còn là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển Regent như thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới của Tập đoàn IHG.

Tham vọng của IHG ở Việt Nam

Đại diện IHG cho biết xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, và phát triển nguồn nhân sự cao cấp tại thị trường Việt Nam sẽ giúp tập đoàn tăng trưởng bền vững, và đưa thêm nhiều thương hiệu mới vào thị trường trọng điểm tại khu vực Đông Nam Á này.

Thương hiệu voco cán mốc 100 khách sạn

Thương hiệu cao cấp của IHG Hotels & Resorts – voco dự kiến sẽ tăng khoảng gấp đôi số lượng khách sạn trong vòng 5 năm tới.

Sun Hospitality bắt tay IHG giải bài toán đau đầu của ngành du lịch

Số lượng phòng khách sạn IHG Hotels & Resorts vận hành cho Sun Hospitality Group sẽ tăng hơn 10 lần.

Hồ Tràm Strip có nhà quản lý khách sạn quốc tế

The Grand Hồ Tràm Strip sẽ được đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm trong năm tới, trong khi khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach sẽ được khai trương trong năm 2020.

Khám phá khách sạn Holiday Inn đầu tiên ở TP. HCM

Tập đoàn IHG khai trương khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport vào ngày 9/9/2019.