Analytic
Hotline: 08887 08817

Khám phá khách sạn Holiday Inn đầu tiên ở TP. HCM

Tập đoàn IHG khai trương khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport vào ngày 9/9/2019.

‘Regent Phu Quoc Resort & Residences có thể làm say mê những chủ nhân khó tính nhất’

Dự kiến đưa vào vận hành cuối năm 2020, Regent Phu Quoc Resort & Residences là trái ngọt của hợp tác bền chặt giữa BIM Group và tập đoàn IHG. Không chỉ là điểm sáng mới của “đảo ngọc”, đây còn là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển Regent như thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới của Tập đoàn IHG.

Thời điểm vàng đưa thương hiệu khách sạn mới vào Việt Nam

Bà Serena Lim, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG Hotels & Resorts trao đổi về cơ hội đầu tư khách sạn trong bối cảnh tập đoàn quản lý khách sạn này đang chạy đua với mục tiêu mở thêm 20 khách sạn với khoảng 6.000 phòng tại Việt Nam trong 5 năm tới.

Sky Villas Regent Residences Phu Quoc 'ghi điểm' tuyệt đối với tầm nhìn triệu đô

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Trường, Phú Quốc, Regent Residences Phu Quoc đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư BĐS cao cấp trong và ngoài nước. Trong đó, Sky Villas tại Regent Residences Phu Quoc đặc biệt được xem là điển hình của mô hình BĐS “thượng lưu” thế hệ mới, ghi điểm tuyệt đối với tầm nhìn panorama 360 độ.

Khai trương khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc

Ngày 11/1, Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã được chủ đầu tư - Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group) cùng Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG chính thức khai trương tại Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hồ Tràm Strip có nhà quản lý khách sạn quốc tế

The Grand Hồ Tràm Strip sẽ được đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm trong năm tới, trong khi khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach sẽ được khai trương trong năm 2020.

Sun Hospitality bắt tay IHG giải bài toán đau đầu của ngành du lịch

Số lượng phòng khách sạn IHG Hotels & Resorts vận hành cho Sun Hospitality Group sẽ tăng hơn 10 lần.

Công ty quản lý khách sạn cho BIM Group rơi vào tay chủ mới

Thương vụ thâu tóm Regent tiếp tục củng cố vị thế của InterContinental Hotels Group trên thị trường khách sạn hạng sang tại Việt Nam.