Analytic
Hotline: 08887 08817

Lắc xì ngày vía thần tài

MoMo và PNJ mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu 200 miếng vàng tài lộc thông qua sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ” của Lắc Xì 2023.

Chung tay cùng tiểu thương trên con đường chuyển đổi số

Không chỉ góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt với đối tượng khách hàng cá nhân, MoMo còn đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, hộ kinh doanh chuyển đổi số trong việc bán hàng, tiếp thị, vận hành…

5 năm "tạo Tết" cho hàng chục triệu người Việt

Với nhiều đổi mới và sáng tạo, Lắc Xì 2023 tiếp tục là mâm cỗ sum suê, đa sắc vị mà MoMo "chiêu đãi" người dùng trong dịp năm mới.

Chuyển đổi số từ dưới đi lên

Nếu có thể chuyển đổi số được nhóm doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ, là các tiểu thương đang sử dụng khoảng 35 triệu lao động, thì sẽ tác động rất tích cực đến chuyển đổi số toàn bộ nền kinh tế, xã hội tại Việt Nam.

Tết không tiền mặt

Trong xu hướng bùng nổ thanh toán không tiền mặt, lì xì online dự báo sẽ tiếp tục trở thành xu hướng dịp Tết Quý Mão.

Fintech Việt Nam đang đói vốn đầu tư mạo hiểm?

Sau VNLife và MoMo, thì dường như các startup, fintech kế cận chưa thực sự "chín" cả về tư duy, lẫn năng lực để tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế.

Huyết mạch của một thành phố thông minh

Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập MoMo khẳng định: "Giải pháp thanh toán thông minh là mắt xích quan trọng để hình thành nên những thành phố thông minh - nơi người dân được trải nghiệm môi trường sống hiện đại và thụ hưởng những tiện ích mà công nghệ mang lại".

Quỹ ngoại đứng sau MoMo muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam

Tại Đông Nam Á, các khoản đầu tư của Goodwater Capital bao gồm Kỳ lân của Việt Nam là MoMo và Nano Technologies, công ty thương mại điện tử Kilo của Việt Nam và công ty fintech Bukuwarung của Indonesia.

Không dễ chuyển đổi số trong ngành bán lẻ

Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập MoMo cho rằng, dù là xu hướng tất yếu nhưng chuyển đổi số với các doanh nghiệp bán lẻ một cách hiệu quả là bài toán không dễ dàng.

MoMo hai lần liên tiếp lọt Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam

Không chỉ có đóng góp nổi bật trong việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, MoMo cung cấp nền tảng để mọi người dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính, thúc đẩy tài chính toàn diện.