Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự báo giá vàng tuần 4-8/12: Hóng nghi án Nga can thiệp bầu cử Mỹ

Tình trạng bất ổn chính trị đang diễn ra tại Washington DC được dự báo sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường vàng giảm thua lỗ, ít nhất là vào tuần sau.

Nga vỡ nợ nước ngoài lần đầu sau hơn một thế kỷ, thị trường ảnh hưởng thế nào?

Do lệnh trừng phạt liên quan đến cuộc chiến ở Ukraine, Nga đã vỡ nợ lần đầu tiên sau hơn một thế kỷ do không thể trả được tiền lãi trái phiếu cho các chủ nợ.

Giá vàng hôm nay 28/3: Bị đẩy xuống khi USD hồi phục

Giá vàng giảm khi không còn nhận được nhiều hỗ trợ từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc, trong khi USD đang hồi phục trở lại.

OPEC và Nga đạt được thỏa thuận giảm cung dầu

Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh của mình đã đạt được thỏa thuận về việc duy trì cắt giảm sản lượng dầu cho đến cuối năm 2018.

Giá vàng hôm nay 29/3: Sự điều chỉnh được xem là cơ hội tốt để mua vào

Bất ổn địa chính trị giữa Mỹ - Iran hay Anh và Nga đang leo thang, kèm theo là nhiều yếu tố khác vẫn hỗ trợ giá vàng, sự sụt giảm hiện tại được xem là cơ hội tốt để nhà đầu tư tăng tỷ lệ nắm giữ.

OPEC và Nga trên đường kéo dài thỏa thuận cắt giảm cung dầu

Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga dường như sẽ đạt được thỏa thuận về việc kéo dài thời gian cắt giảm lượng cung dầu cho đến cuối năm 2018 nhưng mối quan ngại về thị trường có thể khiến cho các cuộc thương thảo rơi vào tình thế không thể báo trước.

Giá vàng hôm nay 22/6: Nhiều quỹ ETF giảm nắm giữ

Giới đầu tư tỏ ra thấy vọng với những biểu hiệu gần đây của thị trường vàng.

Dự báo giá vàng tuần 21-25/5: Vẫn dễ bị tổn thương bởi USD

Tuần tới, giá vàng nhiều dự đoán sẽ vẫn chịu áp lực lớn từ sức mạnh hiện tại của đồng USD.

Tập đoàn TH: Bước tiến trong “bình minh mới” của miền Viễn Đông xứ sở Bạch dương

Bước tiến ở Primorsky Krai là dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Dự án Tổ hợp Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi sạch công nghệ cao của TH tại Liên bang Nga. Dự án sẽ đánh thức, khơi dậy lại những tiềm năng lớn lao và góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp Liên bang Nga nói chung, miền Viễn Đông nói riêng.

Giá vàng hôm nay 17/4: Việc tăng nhẹ đã gây thất vọng

Sự kiềm chế một lần nữa của giá vàng trong bối cảnh xung đột địa chính trị tại Syria, đã làm thất vọng giới đầu tư quan tâm đến vàng, khi họ đang tìm kiếm mức giá trên 1.370 USD/ounce.