Analytic
Hotline: 08887 08817

Hồng Kông dẫn đầu về đầu tư FDI vào Việt Nam trong Quý I/2019

Không phải Nhật Bản hay Hàn Quốc, mà Hồng Kông mới là đối tác đầu tư FDI nhiều nhất vào Việt Nam trong quý I/2019 nhờ thương vụ Beerco mua cổ phần Vietnam Beverage.

LienVietPostBank ra mắt giải pháp mới cho doanh nghiệp thông qua Ví Việt

LienVietPostBank cùng 2 đối tác Nhật Bản chuẩn bị ra mắt sản phẩm liên kết trên ứng dụng Ví Việt giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự và thanh toán lương toàn diện.

Đối tác Nhật 'bơm vốn' cho Netland mở rộng đầu tư

Nguồn tiền thu được từ phát hành cổ phiếu cho đối tác Nhật Bản sẽ được dùng để đầu tư vào căn hộ cao cấp và đất nền đô thị bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng, Phó Tổng giám đốc Netland Nguyễn Hữu Quang cho biết.

Sắp có đầu tư lớn từ Nhật Bản vào lĩnh vực hạ tầng, năng lượng Việt Nam

Trong thời gian tới, Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) sẽ có thể triển khai các khoản vay dành cho doanh nghiệp Việt Nam để thực hiện các dự án phát triển hạ tầng, năng lượng.

Hồng Kông trở thành quán quân FDI vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm 2019

Vượt qua 2 cái tên thường xuyên xếp hạng trong top 3 như Nhật Bản, Hàn Quốc, trong 2 tháng đầu năm 2019, Hồng Kông là đối tác đầu tư FDI nhiều nhất vào Việt Nam.

Hết tháng 1, nhà đầu tư ngoại đã rót 1,55 tỷ USD vào Việt Nam

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 1/2019, ước tính các dự án FDI đã giải ngân 1,55 tỷ USD, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm 2017.

Một công ty Nhật Bản tăng cường mở rộng đầu tư tại Hà Giang

Trong chuyến khảo sát đến Việt Nam vào tháng 1/2019, Công ty CP hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật - Việt đã trao khoản tài trợ 1 triệu Yên Nhật, tương đương hơn 210 triệu đồng cho Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai.

Năm 2018, Việt Nam xuất siêu 7,2 tỷ USD

Theo Tổng cục Thống kê, tính chung cả năm 2018, cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu với 7,2 tỷ USD.

Năm 2018, Nhật Bản giữ vững ngôi 'quán quân' về đầu tư FDI vào Việt Năm

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2018 ước tính các dự án FDI đã giải ngân 19,1 tỷ USD, tăng 9,1% so với cùng kỳ năm 2017.

Hoàng Gia Nhật Bản trao Huân chương Mặt trời Mọc cho TS. Phan Hữu Thắng

Ông Phan Hữu Thắng đã có nhiều đóng góp quan trọng nhằm thúc đẩy mối quan hệ kinh tế giữa Nhật Bản và Việt Nam.