Analytic
Hotline: 08887 08817

Tín hiệu lo ngại về kinh doanh khách sạn ở Khánh Hoà

Nguồn cung mới ồ ạt, đặc biệt là sự xuất hiện của các tổ hợp căn hộ khách sạn lớn, bắt đầu gây sức ép lên các khách sạn ở Khánh Hoà.

Mường Thanh Luxury Viễn Triều - Viên ngọc xanh hiền hòa bên bờ biển

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Mường Thanh Luxury Viễn Triều có view bao trọn thành phố biển.

Du lịch Việt và bài toán phụ thuộc khách Trung Quốc, Hàn Quốc

Chính sách thị thực là một trong những yếu tố giúp du lịch Việt Nam hóa giải bài toán phụ thuộc vào thị trường khách Trung Quốc và Hàn Quốc.

Quyết định 'siết' chuyển nhượng dự án và thế tiến thoái lưỡng nan của Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hoà đang cho thấy sự lúng túng việc ngăn chặn hoạt động chuyển nhượng dự án đầu tư trái quy định nhưng khiến nhà đầu tư chân chính lo ngại.

Bị buộc tháo dỡ tường chắn và dừng giao dịch, chủ đầu tư dự án Marina Hill lên tiếng

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, việc công ty thay đổi kết cấu tường chắn tại dự án Marina Hill là nhằm đảm bảo an toàn cho dự án và khu dân cư.

Đà Nẵng, Nha Trang 'siết' nhà cao tầng: Đẩy giá bất động sản

Khan hiếm nguồn cung mới khiến giao dịch bất động sản trầm lắng.

Khu biệt thự đồi mang đậm chất Á Đông dậy sóng trước thềm mở bán

Trước thông tin cập nhật mới về dự án và sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư của Marina Hill trong đầu tháng 11 này, không khí tại văn phòng dự án lại tấp nập hơn bởi khách hàng đến tham quan và đăng ký tham dự sự kiện.

Cẩn trọng với những dự án 'ma' trong cơn sốt đất

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nhiều nhà đầu tư vì quá chạy theo lợi nhuận, mong đổi đời trong cơn sốt đất, đã chấp nhận đầu tư vào các dự án chưa đủ pháp lý, những dự án ma không có thật.

Hướng đi nào để phát triển đô thị vệ tinh Nha Trang?

Cách Nha Trang khoảng 35km, thị xã Ninh Hòa đang từng bước khẳng định là một đô thị trẻ, năng động và đầy tiềm năng, trở thành động lực để đánh thức vùng kinh tế phía bắc của tỉnh Khánh Hòa.

Cuộc đua tiện ích trong những dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

Hệ thống tiện ích quy mô, độc đáo, có một không hai chính là yếu tố quan trọng tạo dựng nên đẳng cấp của các dự án bất động sản. Vì vậy, nhiều ông lớn địa ốc quyết định chi vài chục đến cả trăm tỷ đồng đầu tư vào tiện ích, dịch vụ để thu hút khách hàng, đồng thời tạo lập thương hiệu, đẳng cấp riêng.