Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ của VinaCapital dự phòng 30% khoản đầu tư vào Nova Consumer

Quỹ đầu tư VOF do VinaCapital quản lý đã rót 25 triệu USD vào Nova Consumer kèm theo điều khoản mua lại, nhưng quyền chọn này không thể thực hiện khiến quỹ phải dự phòng 30% khoản đầu tư.

2 thành viên của Red Capital được đề cử vào HĐQT Novaland

Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa công bố thông tin điều chỉnh số lượng thành viên HĐQT và bầu cử lại thành viên HĐQT.

Novaland tăng vốn lên gần 50.000 tỷ đồng để tái cơ cấu nợ

Novaland dự kiến phát hành riêng lẻ hơn 975 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chiến lược/ chuyên nghiệp và 1,9 tỷ cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

Khủng hoảng bất động sản có thể đẩy ngân hàng vào 'bão nợ xấu'

Sự kiện không trả được nợ trái phiếu của các doanh nghiệp bất động sản có thể kéo theo phản ứng dây chuyền khiến các khoản vay của doanh nghiệp tại các ngân hàng khác cũng bị nhảy nhóm nợ.

Phía sau cuộc họp gỡ vướng 7 dự án bất động sản của TP.HCM

TP.HCM đang có những động thái khá quyết liệt gỡ vướng cho những dự án bất động sản thuộc thẩm quyền.

Novaland thay Tổng giám đốc

CEO mới của Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các dự án thương mại, dự án nhà ở, khu đô thị tích hợp…chuẩn mực trong nước và quốc tế.

HNX công bố 54 doanh nghiệp chậm trả gốc, lãi trái phiếu

Hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và năng lượng công bố chậm trả gốc, lãi trái phiếu với lý do 'chưa thể thu xếp tài chính'

Chính phủ giao NHNN hướng dẫn giãn nợ cho doanh nghiệp bất động sản

Dự thảo Nghị quyết về một số giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững của Chính phủ đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ thị trường.

Ai sẽ rót tiền mua cổ phiếu Novaland?

Kế hoạch tăng vốn lên 50.000 tỷ đồng của Novaland bao gồm 2 phần rõ ràng: tái cấu trúc nợ và bơm vốn để doanh nghiệp tiếp tục hoạt động.

Novaland đề xuất giãn nợ 1.000 tỷ đồng trái phiếu

Novaland đề xuất trong thời hạn 02 tháng sẽ cùng trái chủ đưa ra phương án thanh toán tiền gốc trái phiếu phù hợp với thực tế dòng tiền của công ty.