Analytic
Hotline: 08887 08817

NovaGroup xây dựng lại mảng ẩm thực giải trí

Lần trở lại này của NovaGroup với mảng ẩm thực giải trí có phần mạnh mẽ, bài bản và thần tốc hơn, khi Global X hiện có vốn điều lệ 50 tỷ đồng và chỉ mất 6 tháng để có được hệ thống 21 thương hiệu trong lĩnh vực F&B - nhiều hơn cả Nova F&B trước đây.

Sinh khí mới ở dự án 5 tỷ USD của Novaland

Không còn cảnh thi công nhộn nhịp trên toàn dự án, NovaWorld Phan Thiet giờ đây tập trung hoàn thiện và đưa các hạng mục vào khai thác để thu hút khách du lịch.

Những thỏa thuận tín dụng nghìn tỷ của Novaland, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Đất Xanh

Lãi suất cho vay ngày càng giảm và nguồn hạn mức dồi dào, dòng vốn tín dụng đang trở thành kênh huy động vốn hấp dẫn đối với các doanh nghiệp bất động sản.

Tái cơ cấu đúng hướng, Novaland giảm số cổ phiếu phát hành thêm

Việc giảm tỷ lệ phát hành cho cổ đông hiện hữu và số cổ phiếu phát hành riêng lẻ nhằm tăng khả năng hấp thụ và giảm tỷ lệ pha loãng giá cổ phiếu NVL.

Novaland lãi hơn 1.600 tỷ đồng quý cuối năm

Lợi nhuận của Novaland cao hơn mục tiêu đề ra chủ yếu đến từ việc công ty đã nỗ lực tái cơ cấu nợ, tối ưu chi phí và từ các hoạt động tài chính trong giai đoạn tái cấu trúc.

NovaWorld Phan Thiet nhận hạn mức tín dụng 10.000 tỷ đồng từ MB

Số tiền MB cam kết cho vay, giải ngân theo từng giai đoạn sẽ được Novaland dùng để thanh toán tiền sử dụng đất, nhu cầu đầu tư, xây dựng và phát triển NovaWorld Phan Thiet.

Thủ tướng chỉ đạo 'nóng' về thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản

Theo đánh giá của Chính phủ, thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản mặc dù đã được cải thiện nhưng chưa đạt như kỳ vọng.

Diễn biến pháp lý mới các dự án của Novaland tại Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai xin ý kiến Thủ tướng chính phủ về hướng xử lý các khu vực, công trình vi phạm trật tự xây dựng mà vẫn đảm bảo mục tiêu “giải cứu đô thị” đúng theo quy định pháp luật.

Seaprodex có thêm cổ đông lớn

Nova Hospitality vừa trở thành cổ đông lớn tại Seaprodex, nắm giữ 18,6% bên cạnh cổ đông Nhà nước SCIC sở hữu 63,38%.

300 triệu USD trái phiếu của Novaland được tái cấu trúc

Bên cạnh một thỏa thuận chuyển đổi mới, các trái chủ cam kết sẽ không yêu cầu Novaland thanh toán ngay lãi và gốc trái phiếu, không chuyển nhượng cho bên thứ 3.