Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngôi nhà thứ hai mơ ước cho dân thành thị

Bên cạnh ngôi nhà chính để sinh sống và làm việc, ngôi nhà thứ hai bên bờ biển dài cùng hàng trăm tiện ích sẽ là tổ ấm đáng mơ ước cho dân thành thị thư giãn, tái tạo năng lượng sau những ngày bận rộn.

Novaland chung tay vì người nghèo

Xóa đói giảm nghèo là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong sự phát triển bền vững của quốc gia, cũng là trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng. Hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Thủ tướng Chính phủ phát động, trong những năm qua, Tập đoàn Novaland đã luôn góp sức, hỗ trợ vì người nghèo.

Diễn viên Chi Bảo: ‘Tôi trẻ khỏe hơn sau những chuyến nghỉ dưỡng’

Thật khó để có thể hẹn Chi Bảo, bởi anh rất bận trong nhiều vai trò khác, từ các dự án xã hội đến các hoạt động kinh doanh. Trong một chiều mưa Sài Gòn, tranh thủ trước giờ gặp đối tác, Chi Bảo đã chia sẻ những trải nghiệm về điện ảnh và cuộc sống hiện tại.

Novaland và MediVerbund AG thành lập liên doanh phát triển chuỗi phòng khám

Tập đoàn Novaland vừa ký kết hợp tác cùng MediVerbund AG (Tập đoàn y tế của Đức) thành lập Liên doanh - cùng phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu, do các bác sỹ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án tại TP.HCM. Các bên đặt mục tiêu khai trương và đưa vào hoạt động phòng khám đầu tiên vào quý III/2021.

Novaland chung tay hỗ trợ cộng đồng vì xã hội phát triển bền vững

Bên cạnh việc xây dựng các dự án chất lượng cao, trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Novaland còn thể hiện qua hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.

Bà Rịa - Vũng Tàu đấu giá 18 khu đất vàng

18 khu đất chuẩn bị được Bà Rịa - Vũng Tàu bán đấu giá đều nằm ở vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố Vũng Tàu, huyện Côn Đảo, Long Điền, Xuyên Mộc và thị xã Phú Mỹ.

Novaland liên tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ giáo dục và đào tạo tại Bình Thuận

Song hành với việc phát triển dự án tại các tỉnh thành, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Tập đoàn Novaland kỷ niệm 28 năm thành lập

Trải qua hành trình 28 năm phát triển, Tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách. Đúng như Danh ngôn có câu: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”.

Hàng chục nghìn căn hộ chưa được cấp sổ hồng: Lỗi tại ai?

Dù đã đeo bám trong thời gian dài, thậm chí xin được ký quỹ đảm bảo với chính quyền nhằm mục đích hoàn tất khâu tính tiền sử dụng đất nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản ở TP. HCM vẫn không thể xin cấp sổ hồng cho người mua căn hộ.

Ngôi nhà thứ 2 tại Phan Thiết: Đầu tư 1 lời 1

Có nhiều nguyên nhân khiến giới chuyên đầu tư bất động sản du lịch ven biển chuyển dịch làn sóng đầu tư từ Bắc vào Nam vài năm gần đây. Lớn nhất vẫn là “room” tăng trưởng còn khá lớn.