Analytic
Hotline: 08887 08817

Chiến lược thâu tóm để phát triển của NovaGroup

Sự hiện diện trên thị trường M&A lớn hơn trong những năm gần đây nhưng trên thực tế, quá trình phát triển của NovaGroup đã gắn liền với thị trường này từ rất lâu.

Tập đoàn Novaland có ban lãnh đạo mới

Theo thông tin vừa công bố từ Tập đoàn Novaland, để tập trung lãnh đạo NovaGroup giai đoạn hậu tái cấu trúc, ông Bùi Thành Nhơn đã quyết định trao quyền và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland) cho ông Bùi Xuân Huy. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Huyên cũng được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc; bổ nhiệm bà Dương Thị Thu Thủy và bà Võ Thị Cao Ly vào các vị trí phó tổng giám đốc.

Novaland bàn giao trung tâm hồi sức tích cực 500 giường

Trung tâm hồi sức tích cực bệnh nhân Covid-19 do Bệnh viện Trung ương Huế phụ trách đặt tại quận Tân Phú với quy mô 500 giường vừa được Tập đoàn Novaland bàn giao.

Những dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm trở lại “đường đua”

Là một trong những điểm đến sớm hồi phục nhất sau đại dịch, Hồ Tràm ngày càng thu hút nhiều đại dự án nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp.

Novaland tăng trưởng tích cực trong quý II/2021

Tập đoàn Novaland vừa công bố báo cáo tài chính quý II với hơn 2.000 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước, phần lớn từ kế hoạch bán hàng khả quan.

Phát triển thành phố thông minh Mekong tại tỉnh An Giang và Đồng Tháp

Mekong Smart City được kỳ vọng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của hai địa phương cũng như vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từng bước kiến tạo những khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Giải mã sức hút của sản phẩm shophouse biển

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, sản phẩm shophouse biển vẫn được nhiều nhà đầu tư săn lùng bất chấp dịch Covid-19.

NovaWorld Ho Tram giới thiệu phân kỳ Binh Chau Onsen

Binh Chau Onsen là phân kỳ thứ 5 của NovaWorld Ho Tram sở hữu lợi thế rừng, biển liền kề và mạch nguồn suối khoáng nóng tự nhiên.

Novaland tổ chức chuỗi sự kiện Hội hoa Xuân 2022

Nối tiếp chuỗi sự kiện lễ hội chào đón giáng sinh và năm mới 2022 với những đại tiệc âm nhạc và thời trang ấn tượng, mãn nhãn giới tinh hoa, ngày 8/1 vừa qua, Novaland đã tưng bừng khai mạc chuỗi sự kiện Hội hoa Xuân 2022 với chủ đề “Gói tinh hoa – Trao may mắn” tại Novaland Gallery số 2Bis Nguyễn Thi Minh Khai, quận 1, TP.HCM.

Công ty bất động sản vay 2.500 tỷ đồng để mua 130 biệt thự biển

Trung bình giá mỗi căn biệt thự biển trong thỏa thuận mua bán này xấp xỉ 20 tỷ đồng và được sử dụng làm tài sản đảm bảo cho chính khoản vay.