Analytic
Hotline: 08887 08817

Second home biển Phan Thiết ghi nhận giao dịch cao trong quý I

Bất động sản Phan Thiết sau quý I/2021 ngày càng “sốt nóng” nhờ có thêm lực đẩy tăng trưởng mới với cao tốc và sân bay đã và đang triển khai.

Chuỗi thức ăn nhanh Lotteria Việt Nam sắp đóng cửa?

Do những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19, hoạt động của các cửa hàng Lotteria Việt Nam đang ngày một khó khăn và nhiều khả năng sẽ hoàn toàn đóng cửa trong năm 2021 này.

NovaGroup và Viettel hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực

Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel và NovaGroup vừa ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực ngày 15/4/2021. Trong đó, chuyển đổi số là một trong những nội dung trọng điểm.

Hai ông lớn bất động sản và ngân hàng bắt tay, nhà đầu tư thêm vốn săn đô thị đảo

Sử dụng đòn bẩy tài chính không những giúp người mua nhà giảm bớt gánh nặng vốn, mà còn tận dụng được dòng vốn tối ưu, nhất là trong bối cảnh loại hình bất động sản đô thị đảo đang được giới đầu tư ráo riết săn đón.

Khởi công sân bay Phan Thiết tăng sức nóng cho các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc

Ngay từ sau Tết nguyên đán, rất đông các nhà đầu tư miền Bắc quan tâm và tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiet tại Phan Thiết, Bình Thuận. Mới đây, sức hút càng tăng kể từ khi thông tin về sân bay Phan Thiết đang chuẩn bị khởi công.

Bất động sản Phan Thiết được săn đón nhờ cơn sốt hạ tầng

Thị trường bất động sản Phan Thiết, đặc biệt là những khu vực ven biển như Tiến Thành, Tiến Phú, Tiến Đức… được nhà đầu tư quan tâm nhờ hiệu ứng từ việc đầu tư sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hay tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây xuống ven biển Tiến Thành…

Lãnh đạo PRO Việt Nam chia sẻ lý do hợp tác với Novaland xử lý rác thải

Việc hợp tác với Novaland là ưu tiên của Liên minh tái chế bao bì Việt Nam nhằm thu gom, phân loại rác tại nguồn ở tất cả dự án của Novaland.

Bất động sản Phan Thiết 'ăn theo' sân bay Long Thành

Dự án sân bay Long Thành cùng với một loạt tuyến cao tốc kết nối sân bay với các địa phương sẽ là động lực để phát triển kinh tế cho cả vùng Đông Nam Bộ. “Siêu sân bay” Long Thành đang kích cầu thị trường bất động sản lân cận như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai cho đến Bình Thuận.

Cú hích mới cho thị trường bất động sản gần TP. HCM

Sân bay Long Thành và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được khởi công xây dựng… những dự án trọng điểm này sẽ tạo động lực phát triển kinh tế xã hội cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kéo sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản khu vực.

Bộ sưu tập Tropicana tái xuất tại Stars by Night Party

Trong đêm tiệc Dạ vũ tối 16/1 tại Novaland Gallery, khán giả cảm nhận được sự cá tính và nóng bỏng lan tỏa từ bộ sưu tập mang phong cách vùng nhiệt đới của NTK Nguyễn Tiến Truyển.