Analytic
Hotline: 08887 08817

Động lực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng mạnh mẽ đang hình thành một xu hướng sống mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Lợi nhuận của Novaland tăng 59% đạt 3.280 tỷ đồng

Năm 2019 Novaland sẽ triển khai mạnh mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism với 03 thương hiệu là NovaWorld, NovaBeach và NovaHills và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ra thị trường.

Novaland giới thiệu 2 nhân sự cao cấp trong mảng tài chính

Kể từ đầu năm 2019, bà Hoàng Thu Châu và ông Nguyễn Thái Phiên sẽ phụ trách mảng tài chính – kế toán cho tập đoàn Novaland.

'Nên đặt quyền lợi người dân tại 7 dự án của Novaland lên hàng đầu'

Khi UBND TP. HCM tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất đối với 7 khu đất đang được Tập đoàn Novaland triển khai dự án thì vấn đề được nhiều người quan tâm là quyền lợi của khách hàng sẽ được xử lý như thế nào.

Ông Nguyễn Thành Phong: 'Dự án nào của Novaland thiếu sót thì bổ sung, sai cùng tìm cách tháo gỡ'

Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong đã có những chia sẻ với TheLEADER liên quan đến việc chính quyền thành phố đang tạm dừng chuyển đổi mục đích 7 dự án của Novaland để tiến hành rà soát lại.

Căn hộ hạng sang có nhiều triển vọng trong năm 2019

Trái với những dự đoán về tình trạng trầm lắng sẽ kéo dài, thị trường bất động sản cuối năm 2018 bất chợt dậy sóng với một loạt các dự án cao cấp đến hạng sang. Vì sao nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin với chiến lược tấn công vào phân khúc hạng sang vào lúc này? Ai có đủ khả năng để sở hữu những tài sản triệu đô đó?

Novaland nói gì về việc 7 khu đất vàng tại TP. HCM bị tạm dừng chuyển đổi mục đích?

Tập đoàn Novaland kiến nghị các cơ quan ban ngành TP. HCM xem xét lại việc tạm dừng thực hiện các quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đối với 7 khu đất.

Novaland sẽ tung 2.300 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019

Theo kế hoạch, 2019 sẽ là năm Novaland triển khai mạnh mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Novaland đầu tư 7 khách sạn và 4 sân golf

Novaland vừa tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 7 khách sạn – khu nghỉ dưỡng và Công ty Greg Norman Golf Course Design nhằm phát triển 4 sân goft mang thương hiệu Greg Norman.

Khai trương nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan

Với hai mặt tiền đắc địa tại lõi trung tâm Quận 1, cùng quy mô lớn nổi bật lên đến 14.000 m2, hội tụ tiện ích chuẩn resort 5 sao, The Grand Manhattan đang tạo nên sức hút lớn đối với các khách hàng trong nước và quốc tế.