Analytic
Hotline: 08887 08817

Sức mua vàng, trang sức tại PNJ suy giảm

Yếu tố lạm phát đã làm tăng chi phí hoạt động của PNJ so với cùng kỳ, đồng thời bối cảnh thị trường chung đang trầm lắng khiến sức mua vàng, trang sức của người dân suy giảm.

5 từ khóa định hình phong cách lãnh đạo của F2 PNJ Trần Phương Ngọc Thảo

Giữ sự thấu cảm, nguyên bản và khiêm nhường để cởi mở lắng nghe, học hỏi và chuyển hoá cũng như quyết tâm hướng đến mục tiêu và giữ vững các giá trị cốt lõi là điều giúp bà Trần Phương Ngọc Thảo, Thành viên HĐQT PNJ không ngừng phát triển bản thân và đội ngũ trong tổ chức.

PNJ báo lãi hơn 1.800 tỷ đồng

PNJ hiện vẫn là nhà bán lẻ vàng trang sức lớn nhất Việt Nam với kết quả kinh doanh cao kỷ lục trong năm 2022.

Nhộn nhịp thị trường 'mua sắm thần tài 2023'

Thị trường mua sắm thần tài 2023 có nhiều sự thay đổi trong phương thức mua sắm, đa dạng thiết kế về biểu tượng kim miêu và quan điểm mới trong việc xin vía thần tài đầu năm.

Nhấn nút tái tạo

Luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được nhưng chưa một phút giây nào cho phép mình tự mãn, doanh nhân Cao Thị Ngọc Dung vẫn không ngừng học hỏi và nhấn nút tái tạo cho chính mình cũng như cho tổ chức trên hành trình phát triển bền vững.

Lắc xì ngày vía thần tài

MoMo và PNJ mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu 200 miếng vàng tài lộc thông qua sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ” của Lắc Xì 2023.

Doanh thu và lợi nhuận PNJ tăng trưởng gấp đôi

Lũy kế 10 tháng đầu năm 2022, doanh thu và lợi nhuận của PNJ đều đã bỏ xa mục tiêu năm đề ra trước đó, nhờ nỗ lực tối ưu hóa vận hành, cũng như gia tăng các hoạt động bán hàng, tiếp thị.

PNJ kinh doanh vượt kế hoạch năm 2022

Năm nay, PNJ đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 25.834 tỷ đồng và lãi sau thuế 1.320 tỷ đồng nhưng chỉ sau 11 tháng, công ty đã vượt kế hoạch kinh doanh đặt ra.

PNJ lập kỷ lục doanh số ngày Thần Tài

Doanh thu từ vàng 24K tăng mạnh 96,9% do nhu cầu mua sắm ngày Thần Tài của khách hàng giúp PNJ thiết lập kỷ lục mới về doanh số và số lượng sản phẩm bán ra trong dịp này.

YBA TP.HCM tổ chức talkshow ‘Từ công dân trẻ tích cực đến lãnh đạo trẻ’

Talkshow hướng đến mục tiêu xây dựng công dân trẻ tích cực và những lãnh đạo trẻ cho xã hội. Đặc biệt, phấn đấu đạt mẫu hình thanh niên TP.HCM gắn với các giá trị "Yêu nước - Khát vọng, Đạo đức - Trách nhiệm, Tri thức - Sáng tạo, Năng động - Văn minh".