Analytic
Hotline: 08887 08817

Liệu phía Đông có trở thành hấp lực của thị trường bất động sản Hà Nội?

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với nguồn cung lớn, giá bán ở mức cao đang tạo ra áp lực không nhỏ về thanh khoản cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

'Cực' phía Đông và bài học phát triển đô thị vệ tinh của Hà Nội

Hơn 10 năm qua, trong khi các đô thị vệ tinh của Hà Nội vẫn nằm im bất động, chưa thể thực hiện “sứ mệnh” của mình, thì tại khu vực phía Đông, mặc dù không nằm trong quy hoạch phát triển nhưng lại đang vươn mình mạnh mẽ, trở thành cực đô thị quan trọng của Thủ đô.

Ra mắt tòa tháp căn hộ P1 The Pavilion tại Vinhomes Ocean Park

Công ty cổ phần Vinhomes hôm nay ra mắt tòa tháp căn hộ Pavilion 1 (P1) thuộc phân khu The Pavilion, đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Với những ưu thế vượt trội “Nhà mặt phố - Cận Metro – Đa trải nghiệm”, P1 sẽ là cú hích quan trọng cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội ngay đầu năm mới 2022.

Giá bán bất động sản Hưng Yên tiệm cận Hà Nội

Giá bán căn hộ cung cư và biệt thự liền kề tại Hưng Yên đang tiệm cận mức giá tại Hà Nội khi chỉ thấp hơn lần lượt 14% và 17%.

'Cơn địa chấn' phía Đông Hà Nội

Bên cạnh yếu tố về phong thuỷ và tiềm năng phát triển kinh tế, một lý do khác khiến bất động sản phía Đông Hà Nội phát triển mạnh mẽ và có sức hút lớn với các nhà đầu tư là do sự hội tụ của các đại đô thị lớn.

Vinhomes mở tour du lịch trong siêu đô thị phía Đông Hà Nội

Vinhomes vừa công bố quy hoạch “thành phố của những kỳ tích” phía Đông Hà Nội - Ocean City và khởi động các tour du lịch khám phá, trải nghiệm công trình độc đáo, đưa nơi đây trở thành điểm đến tầm cỡ mới trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Hạ tầng tăng tốc, phía Đông Hà Nội sẽ là “tâm chấn” của kinh tế vùng

Với hàng loạt đại công trình nhanh chóng thành hình, phía Đông Hà Nội sẽ là tâm điểm kết nối, giao thương của không chỉ Thủ đô mà cả vùng kinh tế trọng điểm quốc gia.

Thị trường rụt rè với thông tin mới về quy hoạch đô thị ven sông Hồng

Sau nhiều lần đề xuất phê duyệt rồi bị bỏ quên, mới đây, thông tin về quy hoạch đô thị sông Hồng một lần nữa nóng trở lại song đã không còn sức hút với thị trường bất động sản.

Điều kiện cần để bất động sản phía Đông Hà Nội bứt phá

Để thu hút người dân từ nội đô sang phía bên kia sông Hồng sinh sống, nhiều chuyên gia cho rằng, phía Đông Hà Nội cần phát triển trở thành trung tâm dịch vụ, kinh tế mới của Thủ đô, tạo việc làm cho người lao động và hình thành nhiều "khu đô thị sáng đèn".

Mắc kẹt vì đầu tư căn hộ phía Đông Hà Nội

Rất nhiều nhà đầu tư đã không đạt lợi nhuận như mong muốn khi đầu tư căn hộ chung cư tại khu vực phía Đông Hà Nội.