Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank chính thức có mặt tại xứ hoa Tây Bắc

HDBank hôm nay chính thức có mặt tại Thành phố Sơn La, mang đến các sản phẩm – dịch vụ tài chính hiện đại cho hơn 1,2 triệu dân nơi đây.

Nhà máy chế biến hoa quả và dược liệu Vân Hồ: Điểm tựa mới cho người nông dân Sơn La

Sự xuất hiện của nhà máy chế biến hoa quả và dược liệu Vân Hồ do Tập đoàn TH triển khai sẽ điểm tựa để cây cam, cây nhãn của người nông dân có thêm đầu ra, tránh được vấn nạn bị thương lái thu mua ép giá. Đi xa hơn nữa, nhà máy chế biến hoa quả tươi sẽ là hạt nhân để gây dựng tiếp các vùng trồng hoa quả đặc sản, đưa thương hiệu hoa quả của tỉnh Sơn La vươn xa.

Sở hữu 75% GTNfoods, Mộc Châu Milk 'về một nhà' với Vinamilk

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức sở hữu 75% vốn điều lệ của Công ty cổ phần GTNfoods vào ngày 19/12/2019. Do đó, Công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu, đơn vị sở hữu thương hiệu Mộc Châu Milk cũng trở thành một đơn vị thành viên của Vinamilk.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói gì về gian lận thi cử tại Sơn La, Hà Giang?

Đối với vụ việc gian lận thi cử tại kỳ thi THPT quốc gia vừa qua tại Hà Giang và Sơn La, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đánh giá đây là những sai phạm rất nghiêm trọng.

'Lỗi hệ thống' trong giáo dục nhìn từ vụ gian lận thi cử ở Hà Giang, Sơn La

Những tiêu cực trong giáo dục qua vụ việc gian lận thi cử đã đánh ngay vào tầng sâu nhất của nền tảng con người, đó là nhân phẩm, đạo đức, lòng tin, làm đảo lộn hệ giá trị của xã hội.

Gian lận thi cử là tham nhũng giáo dục

Gian lận trong thi cử ở thời nào cũng có, ở quốc gia nào cũng có, nhưng quả thực chưa bao giờ gian lận thi cử gây bức xúc và làm giảm niềm tin vào giáo dục như vụ việc ở Hà Giang, Sơn La.

Gian lận điểm thi ở Sơn La, Hà Giang: Mọi chuyện đã đi quá xa!

Điều quan trọng nhất ngay lúc này là phải tìm ra cho được một thuyền trưởng tài ba, có đủ tâm, tầm và tài năng, có khả năng tập hợp những người giỏi nhất để thiết kế lại hệ thống giáo dục Việt Nam.

Big C tổ chức tuần lễ cá sông Đà Hà Nội 2018

Lần đầu tiên, tuần lễ cá Sông Đà (khai mạc ngày 30/6/2018) được tổ chức tại 15 siêu thị Big C miền Bắc nhằm hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ mặt hàng cá Sông Đà - đặc sản của tỉnh Hòa Bình, Sơn La.

Cây trồng biến đổi gen và những hệ luỵ khôn lường

Những câu hỏi xoay quanh việc thực phẩm biến đổi gen có thực an toàn đối với sức khoẻ con người hiện vẫn còn nhiều tranh cãi, song hệ quả kinh hoàng của nó đối với môi trường, hệ sinh thái đã có thể thấy ngay trước mắt.

Chính thức khởi tố Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố ông Triệu Ngọc Hoan, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".