Analytic
Hotline: 08887 08817

TH true MILK chung tay “vá rừng trên núi đá”, bảo tồn đa dạng sinh học

TH true MILK tài trợ hàng ngàn cây giống, chung tay trồng rừng, góp phần bảo tồn đa dạng sinh học và loài linh trưởng quý hiếm tại Sơn La.

Khai mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31

Sau Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng nay 15/12, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31, hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

TH tiếp tục nhập khẩu đàn bò cho sản lượng và chất lượng sữa hàng đầu thế giới

Đàn bò sữa 1.941 con được các chuyên gia người Israel và Việt Nam của TH true MILK tuyển lựa theo các tiêu chí khắt khe từ lý lịch, phả hệ, tiềm năng di truyền đến ngoại hình, tiềm năng năng suất sữa và khả năng chống đỡ bệnh tật ở vùng nhiệt đới.

TH School Happiness Day: Rất nhiều nụ cười ở ngôi trường hạnh phúc

Hơn 1.600 học sinh, phụ huynh và người dân Hà Nội trải nghiệm Lễ hội Hạnh phúc - TH School Happiness Day 2024 tại không gian xanh mát, hiện đại chuẩn quốc tế của ngôi trường hạnh phúc TH school cơ sở Hòa Lạc.

Giải pháp mũi tiêm "số" cho doanh nghiệp vượt Covid-19

Hơn 90% doanh nghiệp theo khảo sát của FPT và Base nói rằng đang triển khai các giải pháp về công nghệ thông tin cho doanh nghiệp của mình, nhằm ứng phó đại dịch Covid-19.

Tập đoàn TH tiên phong, bền bỉ trong lĩnh vực sức khỏe học đường

Ngày 10/2/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021 - 2025 nhằm bảo đảm chăm sóc toàn diện về thể chất, tinh thần cho học sinh (theo Quyết định 1660/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành tháng 10/2021).

Tập đoàn TH và những công trình ‘nở hoa’ trên đồng đất Kaluga

Từ khi nhậm chức Bộ trưởng Nông nghiệp Vùng Kaluga (Nga), ông Efremov Alexander Viktorovich đã dành chuyến đi đầu tiên thăm trang trại TH true MILK tại Kaluga cũng như một loạt các trang trại, nhà máy của Tập đoàn TH tại Việt Nam. “Bởi dự án của TH là dự án có quy mô lớn nhất tại Kaluga tính đến thời điểm hiện nay. Tôi muốn ngay lập tức có những thông tin chính xác từ nhà đầu tư nước ngoài có tiềm lực và kinh nghiệm triển khai dự án chăn nuôi và chế biến sữa nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam; từ đó tôi sẽ có cơ hội làm quen nhanh nhất với ngành nông nghiệp trong khu vực và tìm hiểu được triển vọng phát triển của ngành này”, ông cho biết.

Cụm trang trại bò sữa TH: ‘Thắp sáng’ tương lai bằng năng lượng xanh

Với việc tạo ra “nguồn điện xanh” từ hệ thống pin năng lượng mặt trời trên những mái nhà Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa khép kín quy mô lớn nhất thế giới và các nhà máy tại Nghệ An, Tập đoàn TH tiếp tục kiên định với tôn chỉ “trân quý Mẹ Thiên nhiên,” để hiện thực hóa chiến lược phát triển kinh tế xanh, bền vững, vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường…

Gặt hái niềm tin

Mỗi khi TH ra sản phẩm mới, người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng vì tin tưởng sản phẩm tốt cho sức khỏe, tốt cho môi trường. Đó là thành quả của niềm tin mà tập đoàn TH gặt hái được sau nhiều năm trung thành với chiến lược phát triển bền vững.

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh Top 50 Phụ nữ châu Á có ảnh hưởng lớn ở tầm quốc tế

Ngày 11/1/2022, Forbes lần đầu công bố danh sách Forbes 50 Over 50 Asia 2022 – vinh danh 50 phụ nữ châu Á trên 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn, tích cực ở tầm quốc tế. Anh hùng Lao động Thái Hương, Nhà Sáng lập Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á của Việt Nam được tôn vinh trong danh sách này, bên cạnh những tên tuổi khác như Tổng Thư ký Tổng Liên đoàn Lao động Quốc tế Sharan Burrow (Australia), nữ minh tinh Dương Tử Quỳnh (Malaysia)…