Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietnam Airlines chính thức được Canada cấp phép bay

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa chính thức được Bộ Giao thông vận tải Canada cấp chứng chỉ “Nhà khai thác hàng không nước ngoài” (Foreign Air Operator Certificate - FAOC) để thực hiện các chuyến bay đến nước này.

Gần 1 triệu liều vắc-xin do Nhật Bản hỗ trợ đã đến TP.HCM

Gần 1 triệu liều vắc-xin Covid-19 đã hỏa tốc từ Hà Nội vào TP.HCM trên chuyến bay Vietnam Airlines sáng ngày 17/6. Đây là những lô vắc-xin nằm trong số 1 triệu liều Nhật Bản đã công bố hỗ trợ cho Việt Nam vào ngày 15/6.

Du lịch, hàng không hấp hối sau cú đấm liên hoàn từ Covid-19

Ngay cả các doanh nghiệp lớn trong ngành cũng rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản.

Vietnam Airlines tiếp tục được Hoa Kỳ cấp phép chở người Việt về nước

Vietnam Airlines vừa chính thức được nhà chức trách Hoa Kỳ cấp phép thực hiện 12 chuyến bay chở công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước trong năm 2021.

Những ưu đãi mới nhất từ các dòng thẻ tín dụng PVcomBank

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày một nóng, các ngân hàng vẫn đang liên tục cập nhật tính năng mới cũng như đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mới thiết thực từ thẻ tín dụng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt.

Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines mở bán vé ưu đãi trên nhiều đường bay nội địa

Để giúp cho khách hàng lên kế hoạch di chuyển nội địa, các hãng hàng không đang mở bán vé ưu đãi trên hầu hết đường bay nội địa với mức giá chưa từng có.

Các hãng hàng không triển khai hỗ trợ khách bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Trước diễn biến mới về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong tháng 5/2021 làm ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của nhiều hành khách, các hãng hàng không đã triển khai phương án để các công ty du lịch và đại lý hỗ trợ cho hành khách.

Vietnam Airlines trước nguy cơ hết vốn

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2021 với khoản lỗ gần 5.000 tỷ đồng.

Sacombank hợp tác với Vietnam Airlines ra mắt thẻ tín dụng quốc tế

Sacombank vừa hợp tác với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng liên kết với 2 hạng thẻ là Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với những đặc quyền, ưu đãi vượt trội.

Vietnam Airlines nối lại đường bay quốc tế

Vietnam Airlines sẽ nối lại 4 đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP.HCM đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia từ ngày 1/4/2021.