Alpha King chỉ định Savills làm đại lý cho thuê toà nhà văn phòng 35 tầng

Minh Anh - 14:23, 14/08/2018

TheLEADERTập đoàn phát triển bất động sản Alpha King vừa công bố bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Alpha King chỉ định Savills làm đại lý cho thuê toà nhà văn phòng 35 tầng
Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Alpha King và Savills VietNam

Tọa lạc tại 289 Trần Hưng Đạo Alpha Town là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất được xây dựng bởi nhà phát triển bất động sản nước ngoài tại khu trung tâm thương mại Quận 1 với quy mô 35 tầng và tổng diện tích khoảng 72.019m2. 

Mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế theo biểu tượng tà áo dài duyên dáng. Đặc biệt, Alpha Town có khu vườn trên cao, rất thích hợp trong việc tổ chức các sự kiện và có chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn về kiến trúc xanh LEED.

Với vị trí đắc địa tại 87 Cống Quỳnh, Quận 1, khu trung tâm mua sắm Alpha Mall bao gồm 8 tầng với tổng diện tích sàn là 33.254 m2. Đây cũng là dự án đầu tiên tại TP. HCM với 2 đại sảnh lớn thông suốt nhiều tầng, mặt tiền bao phủ bằng kính với màn hình LED, và thang máy hiện đại. 

Alpha Mall là khối đế của dự án khu phức hợp Alpha City, trong đó có toà tháp đôi căn hộ cao cấp có giá bán dự kiến lên tới 8.000 - 10.000USD/m2. 

Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills cho biết, dự kiến dự án văn phòng cao cấp Alpha Town sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019 và sẽ đón chào số lượng lớn các khách thuê văn phòng có ý định mở rộng không gian làm việc với chất lượng và tiện ích tốt nhất cho nhân viên tại Việt Nam. 

Được biết, Alpha King là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các tòa nhà văn phòng hạng A, trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Alpha King vừa chính thức ra mắt thị trường cách đây vào tuần.