An Gia ra mắt dự án căn hộ Sky89

Tuấn Anh - 10:30, 01/08/2018

TheLEADERTập đoàn An Gia và Creed Group sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Sky89 tại GEM Center vào ngày 4/8/2018.

An Gia ra mắt dự án căn hộ Sky89
Các căn hộ Sky89 được thiết kế thông thoáng, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên

Tọa lạc tại 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM, Sky89 cao 35 tầng và gồm 350 căn hộ diện tích từ 55,5 m2 đến 114 m2. Ricons là nhà thầu thi công và Core là tư vấn giám sát.

Sky89 tạo dựng trải nghiệm sống thượng lưu với cụm tiện ích riêng đẳng cấp, cộng hưởng hài hòa với quần thể tiện ích toàn khu vực.

Các tiện ích bên ngoài của Sky89 gồm công viên Kênh đào và hồ Sky Pearl với tổng diện tích mặt nước hơn 7.300m2, vườn cây xanh Pergola, vườn bậc thang Sky Hills và vườn vui chơi trẻ em Kid Garden.

Sky89 có khu sảnh đón đẳng cấp rộng 40m2 với chiều cao gần 9m tích hợp đầy đủ không gian sảnh chờ, khu tiếp khách VIP, phòng sinh hoạt cộng đồng có diện tích 185m2.

Sảnh tiếp khách VIP Lounge có trang bị hoàn toàn hệ thống máy chiếu hiện đại, bàn họp thuận tiện cho những buổi hội thảo, hội họp kinh doanh.

Dự án có vườn thư giãn trên không bố trí trên tầng 23, 24, 25, tái hiện không gian an nhiên của khu vườn Nhật, với các dãy cát trắng và cây xanh.

Các khu vực hấp dẫn nằm ngay tại khuôn viên Skygate Garden sẵn sàng để cư dân khám phá như đảo ngắm cảnh trên không Flying Pads, phòng tập đa năng Sky Gym, phòng Sky Yoga, phòng đọc sách Reading Lounge. Tiện ích tầng thượng Sky Garden là hồ bơi vô cực ở độ cao 125m.

Nội thất khi bàn giao gồm trang thiết bị cao cấp và hướng đến tối ưu trải nghiệm người dùng như cửa khóa từ Yale (Mỹ) có tính năng an toàn cho trẻ em, hệ thống video call liên lạc thông minh ABB (Thụy Sỹ) đến từng căn hộ giúp cư dân liên lạc mỗi khi có khách ghé thăm và tăng tính năng an toàn, tủ bếp Casta có tính năng chống kẹp tay khi đóng/mở.

Tất cả căn hộ Sky89 được sử dụng hệ thống nước uống tại vòi chuẩn Singapore.