Analytic
Hotline: 08887 08817

'Cửa sáng' cho bất động sản hạng sang

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, với nguồn cung dồi dào, phân khúc bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục là thị trường của người mua. Chìa khoá sinh tồn của các chủ đầu tư trong phân khúc này là phải luôn nỗ lực hết mình để bắt kịp những xu hướng mới.

Tranh cãi trái chiều về quy định khống chế lãi vay theo Nghị định 20

Quy định khống chế chi phí lãi vay của Nghị định 20 bên cạnh việc gây khó cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn thì cũng có những tác động tích cực, giúp tạo ra áp lực buộc các doanh nghiệp phải sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và minh bạch hơn trong kinh doanh.

Các đại gia địa ốc ngóng lợi nhuận khủng năm 2019

Theo nhiều chuyên gia, không dễ để hiện thực hoá những tham vọng lợi nhuận lớn của doanh nghiệp địa ốc trong năm 2019.

Bất động sản Vân Đồn: Thông tin giao dịch sôi động, giá tăng chỉ là tạo sốt ảo

Theo nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản Vân Đồn năm 2019 có tiềm năng phát triển tốt, tuy nhiên, tăng trưởng chỉ ở mức vừa phải và sẽ chậm lại vào thời điểm giữa năm.

Động lực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng mạnh mẽ đang hình thành một xu hướng sống mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thời điểm đầu tư bất động sản cao cấp đã tới?

Theo ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, những cơ hội đầu tư dài hạn tại phân khúc bất động sản cao cấp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư.

Tổng giám đốc MIK Home: ‘Đau đầu’ để không dự án nào giống dự án nào

Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home chia sẻ về chiến lược tạo sự khác biệt nhằm tăng tính cạnh tranh cho các dự án bất động sản.

Nhiều thị trường bất động sản đắt đỏ đồng loạt hạ nhiệt

Châu Á cuối cùng cũng chịu tác động từ suy thoái bất động sản toàn cầu khi các thị trường như Singapore, Hồng Kông và Úc cho thấy những dấu hiệu giảm nhẹ.

Năm xu hướng định hình thị trường bất động sản 2019

Sự gia tăng các căn hộ siêu nhỏ, xu hướng không gian làm việc linh hoạt là hai trong số năm xu hướng được JLL Việt Nam dự báo sẽ tác động lớn đến thị trường bất động sản năm 2019.

Du lịch, hạ tầng tạo đà cho tăng trưởng bất động sản Quảng Ninh

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bộ phận Tư vấn, Savills Hà Nội cho rằng, trong năm 2019, thị trường bất động sản Quảng Ninh sẽ tiếp tục đà tăng trưởng nhờ sự phát triển của du lịch và cơ sở hạ tầng.