Analytic
Hotline: 08887 08817

Hé lộ concept độc đáo phân khu sắp ra mắt tại Vinhomes Star City

Một “châu Âu thu nhỏ” trong lòng thành phố Thanh Hóa là ý tưởng của EDSA khi thiết kế khu đô thị Vinhomes Star City, với điểm nhấn là sự hòa trộn tinh hoa kiến trúc của các quốc gia hàng đầu như Pháp, Hy Lạp, Italia và Monaco.

Hộ chiếu vaccine: 'Tấm thẻ bài' cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đề xuất thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc được Chính Phủ thông qua, đang được kỳ vọng sẽ là mở cánh cửa “hồi sinh” cho ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc.

Dọn ổ đón đại bàng, Thanh Hoá đón dòng vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước

“Doanh nghiệp thành công – Thanh Hóa phát triển” là phương châm thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa. Để đảm bảo cho đôi bên cùng có lợi, các chính sách “dọn ổ đón đại bàng” đã được tỉnh thực hiện quyết liệt và thực chất trong những năm qua.

Những cây cầu nối bờ vui của Hà Nội “cổ kính” với “Quận Ocean”

Cùng với hàng tỷ USD mà các nhà phát triển bất động sản rót vào hạ tầng, hàng loạt những cây cầu nối 2 bờ sông Hồng đang được triển khai đã kích hoạt một cuộc đại dịch chuyển cư dân từ “Old Town” - nội đô cũ của Hà Nội sang “New City” - trung tâm mới phía Đông với hạt nhân là “Quận Ocean” sầm uất và năng động.

Hệ sinh thái Sun Group và giấc mơ 'người khổng lồ' mang quốc tịch Việt Nam

Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.

Tập đoàn DOJI huy động 1.000 tỷ đồng trái phiếu không có tài sản đảm bảo

Trong vài tháng gần đây, Tập đoàn DOJI đã liên tiếp huy động tổng cộng 1.600 tỷ đồng qua kênh trái phiếu để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

M&A bất động sản gặp khó vì Covid-19

Bên cạnh những khó khăn do giãn cách xã hội, đóng cửa biên giới, nhiều nhà đầu tư cũng có tâm lý tư thận trọng hơn khi xuống tiền tại thời điểm này.

Bất động sản phụ trợ khu công nghiệp là đòn bẩy phát triển kinh tế địa phương

Những nhược điểm trong mô hình khu công nghiệp cũ đã sớm bộc lộ khi thủ phủ công nghiệp phía Nam bị Covid-19 “tấn công”. Do vậy, đã đến lúc quy hoạch lại các khu công nghiệp theo hướng đồng bộ với khu đô thị phụ trợ.

Sun Tropical Village: Thiết lập kỷ lục mùa dịch

Phú Quốc đang là từ khóa hot nhất trên mọi diễn đàn, không chỉ vì đảo Ngọc sắp mở cửa đón khách quốc tế có “hộ chiếu vaccine”, mà còn bởi kỳ tích mới trên thị trường địa ốc khi tới 97% quỹ căn đợt 1 dự án Sun Tropical Village ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã được đăng ký đặt chỗ chỉ trong 1 ngày giới thiệu đến khách hàng thân thiết.

Tâm điểm bất động sản vùng ven TP.HCM cuối năm 2021

Thị trường bất động sản khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển mới, bài bản và quy mô hơn, mở ra cơ hội với các nhà đầu tư biết đón đầu làn sóng.