Analytic
Hotline: 08887 08817

10.000 tỷ đồng trái phiếu Saigon Glory được gia hạn

Các trái chủ của 10 lô trái phiếu trị giá 10.000 tỷ đồng của Công ty TNHH Saigon Glory đã đồng ý gia hạn từ 1 đến 2 năm nhằm tạo điều kiện cho tổ chức phát hành cơ cấu lại dự án.

2 lựa chọn mua nhà Hà Nội giá mềm

Mua nhà đã qua sử dụng hoặc ra khu vực ngoài trung tâm nếu muốn sở hữu nhà ở với mức giá mềm hơn trong bối cảnh giá bất động sản đang tăng phi mã.

Bất động sản khởi đầu chu kỳ mới

Tuy không thể bùng nổ nhưng Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam Nguyễn Văn Đính nhìn nhận, thị trường bất động sản sẽ bước vững chắc hơn.

Sôi động chuyển nhượng nhà ở thứ cấp

Giá bán liên tục tăng đang khiến cho thị trường chuyển nhượng nhà ở thứ cấp tại Hà Nội dần nóng lên, đặc biệt là ở khu vực ngoài trung tâm.

Doanh nghiệp bất động sản khu công nghiệp thắng lớn

Các doanh nghiệp bất động sản khu công nghiệp là một trong những ngành hiếm hoi có xu hướng tăng trưởng tích cực khi tăng trưởng ổn định cả về nguồn cung lẫn giá thuê.

'Cá sấu ẩn mình': Cách tồn tại và chớp thời cơ lúc bất động sản suy thoái

Trong bối cảnh thị trường không thuận lợi, Chủ tịch BHS Group Nguyễn Thọ Tuyển cho rằng, doanh nghiệp bất động sản cần học cá sấu ẩn mình để bảo toàn nội lực và dồn sức chớp cơ hội khi thời cơ xuất hiện.

2023: Một năm vượt kỳ vọng của Masterise Homes

Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu mang tầm vóc quốc tế, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những “giá trị thực” của nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Nhà đầu tư bất động sản rục rịch trở lại thị trường

Nhu cầu mua nhà đất tăng lên đáng kể sau Tết Nguyên đán.

Lực đẩy giúp 'cỗ xe' bất động sản thoát khỏi vũng lầy

Tổng giám đốc GCLand Nguyễn Mạnh Cường nhìn nhận thời điểm hiện tại giống như "vũng lầy" của thị trường bất động sản và các doanh nghiệp như những cỗ xe đang sa lầy.

Nhen nhóm tín hiệu phục hồi bất động sản nghỉ dưỡng

Mặc dù đã bắt đầu xuất hiện những tín hiệu tích cực trở lai, song thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chưa thể hồi phục nhanh chóng.