Analytic
Hotline: 08887 08817

Giãi mã sức hút của phiên bản giới hạn Sun Onsen Village - Limited Edition

Vừa chính thức giới thiệu ra thị trường, dòng bất động sản phiên bản giới hạn Sun Onsen Village - Limited Edition đã lập tức gây sốt trong giới thượng lưu. Đẳng cấp, độc bản, lợi nhuận tối ưu khiến 180 căn biệt thự khoáng nóng vượt qua giới hạn của những bất động sản thông thường, đạt tới giá trị quý hiếm, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Sun Group trình làng tổ hợp căn hộ cao tầng tại Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ra mắt tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên tại Phú Quốc với tên gọi Sun Grand City Hillside Residence. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, bao trọn “thị trấn Địa Trung Hải” Sun Premier Village Primavera, nằm giữa toàn bộ các công trình biểu tượng thuộc bờ Tây hệ sinh thái Sun Group và khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đang dần hình thành.

Kế hoạch táo bạo của DIC Corp với sự góp mặt của Him Lam

Ban lãnh đạo DIC Corp đã đưa ra những kế hoạch đầy tham vọng, bao gồm các hoạt động tăng vốn và thu xếp tài chính cho các dự án bất động sản lớn.

Quốc Cường Gia Lai khởi kiện Sunny Island

Sau một thời gian đàm phán lại các điều khoản để tìm tiếng nói chung không thành công, Quốc Cường Gia Lai quyết định kiện đối tác đã cung cấp gần 2.900 tỷ cho công ty để trả nợ ngân hàng.

Cen Land lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Cen Land được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report – đơn vị báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam, trao thưởng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, vào chiều ngày 8/1/2021.

Novaland tổ chức chuỗi đại nhạc hội tri ân khách hàng thân thiết

Chuỗi sự kiện tri ân NovaLoyalty kéo dài đến hết tháng 1/2021 với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Đất Xanh lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong hoạt động kinh doanh năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được bầu chọn trong bảng xếp hạng VNR500 và được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Khám phá căn hộ thông minh dòng Ruby cao cấp tại Vinhomes Ocean Park

Vừa ra mắt, căn hộ mẫu dòng Ruby cao cấp (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) ngay lập tức “hạ gục” hàng nghìn khách hàng bởi tiêu chuẩn “3 trong 1”: Thiết kế không gian hoàn hảo, tiêu chuẩn bàn giao chuẩn mực quốc tế và giải pháp nhà thông minh mang đến sự tiện nghi.

Kosy thế chấp dự án tại Thái Nguyên để vay ngân hàng 250 tỷ đồng

Ngoài việc vay vốn ngân hàng, gần đây, Kosy Group cũng tiến hành huy động hơn 500 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu để bổ sung vốn cho các dự án bất động sản của công ty.

Bất động sản vẫn gặp khó trong nửa đầu năm 2021

Các doanh nghiệp địa ốc sẽ vẫn bị ảnh hưởng bởi diễn biến dịch bệnh trên thế giới trong nửa đầu năm 2021.