Bamboo Capital động thổ dự án Casa Marina Premium Bình Định

Thiên Ân - 08:07, 21/10/2020

TheLEADERDự án Casa Marina Premium có tổng diện tích khoảng 12 ha gồm 64 biệt thự song lập, 80 biệt thư đơn lập và 16 biệt thự VIP.

Ngày 20/10, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã động thổ dự án Casa Marina Premium, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập 5 sao bao gồm 160 căn biệt thự nằm trên triền đồi hướng thẳng ra vịnh Quy Nhơn (Bình Định).

Bamboo Capital động thổ dự án Casa Marina Premium Bình Định
Lễ động thổ dự án Casa Marina Premium

Dự án có tổng diện tích khoảng 12 ha gồm 64 biệt thự song lập, 80 biệt thư đơn lập và 16 biệt thự VIP. 

Chủ đầu tư là Công ty CP Du lịch Casa Marina Resort - thành viên của BCG Land – Công ty thành viên trực thuộc BCG hoạt động trong mảng bất động sản cùng tham gia với tư cách là đơn vị phát triển dự án.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital và Công ty Cổ phần BCG Land cho biết: “Bên cạnh định hướng kiến tạo nên những công trình mang giá trị hiện đại thông qua những công nghệ mang tính đột phá, sáng tạo và đảm bảo hạn chế tối đa tác động tới môi trường tại mỗi nơi có công trình của doanh nghiệp, thiết kế của Casa Marina Premium còn tôn trọng văn hóa địa phương nhờ những nét kiến trúc lấy cảm hứng từ vùng đất võ Bình Định”.

Trước đó, vào cuối tháng 7, trong khuôn khổ giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, dự án Casa Marina Premium đã vinh dự giành giải “Best resort villa & tourism complex 2020” (Biệt thự nghỉ dưỡng và khu phức hợp du lịch tốt nhất năm 2020).

Với địa thế tựa sơn hướng thủy độc đáo, Casa Marina Premium cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Quy Nhơn và một số ít dự án bất động sản ở Việt Nam có địa thế độc đáo này.

Dự án là sự tiếp nối thành công của Casa Marina Resort đang vận hành với tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 85%. Hai phân khu này sẽ được kết nối với nhau bằng một cây cầu cảnh quan có thể nói sẽ là biểu tượng mới của thành phố Quy Nhơn, hứa hẹn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi tới thành phố này.

Casa Marina Premium sẽ được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Radisson Hotel Group dưới thương hiệu Radisson Blu Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại Bãi Xép, phường Ghềnh Ráng - địa danh được Business Insider đánh giá là một trong 16 “hòn ngọc bí ẩn” của châu Á.

Đây là cung đường biển đẹp, hứa hẹn trở thành vị trí đắc địa bậc nhất mang danh “Đại lộ 5 sao” bởi dọc theo tuyến đường là hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp được vận hành bởi các đơn vị quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức mở bán trong cuối năm 2020 và bàn giao đến chủ đầu tư trong giai đoạn 2022 – 2023. Khi dự án bàn giao, kỳ vọng sẽ đóng góp một nguồn doanh thu và lợi nhuận đột biến cho nguồn thu bất động sản của BCG.

BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực chính: bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng. Trong đó loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại với định hướng theo phân khúc cao cấp.

BCG Land đã và đang triển khai hàng loạt các dự án tiêu biểu gồm: Casa Marina Resort tại Quy Nhơn, Khu nghỉ dưỡng Malibu Hội An tại Quảng Nam. Còn tại TP. HCM có Khu phức hợp King Crown Village tại quận 2, Khu căn hộ King Crown Infinitive tại Thủ Đức, Amor Residence Villas tại Bình Chánh.