Analytic
Hotline: 08887 08817

Aura Network gọi vốn thành công 4 triệu USD

Dù thị trường NFT toàn cầu đang có những dấu hiệu chững lại, nhưng startup Việt là Aura Network vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà đầu tư.

HDBank đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

Trong nhiều năm qua, HDBank đã đầu tư mạnh mẽ cho công cuộc chuyển đổi số. Trong đó, hạ tầng công nghệ, nền tảng thanh toán được đặc biệt chú trọng bên cạnh việc chuẩn bị 2 yếu tố quan trọng khác là con người và quy trình.

Thế giới có thể tiết kiệm được 450 tỷ USD nhờ blockchain

Trước đó, một số quốc gia đã đưa Blockchain vào quản lý dân cư, căn cước điện tử. Các tập đoàn lớn trên thế giới như IBM, Amazon, Mc Kinsey đã ứng dụng công nghệ blockchain trong nền tảng quản trị chuỗi cung ứng.

Cơ hội để Việt Nam bắt nhịp blockchain thế giới

Trong danh sách 200 doanh nghiệp top đầu thế giới về blockchain thì có hơn 10 là doanh nghiệp do người Việt Nam sáng lập và làm chủ.

Aura Network gọi vốn 5 triệu USD từ vòng hạt giống và chiến lược

Thành lập từ tháng 11/2021, Aura Network đã khởi chạy thành công 2 mạng testnet là Serenity và Halo, dành riêng cho lập trình viên.

Tiền ảo, Bitcoin có thể bị lợi dụng để rửa tiền ở Việt Nam

NHNN đang nghiên cứu, dự thảo quy định điều khoản mang tính chất khung sửa đổi Luật Phòng, chống rửa tiền và trên cơ sở quy định khung này sẽ xây dựng những quy định cụ thể để quản lý những sản phẩm tài chính hiện nay, cũng như sử dụng công nghệ, Bitcoin, tiền ảo.

Hoàng tử Đức: Việt Nam có thể vượt phương Tây về Web 3.0

Hoàng tử Heinrich Donatus của gia tộc hoàng gia Đức Schaumburg-Lippe nhận thấy, các doanh nhân trẻ Việt Nam đang chuẩn bị rất tốt cho sự phát triển mạnh mẽ của blockchain và web 3.0, có nhiều cơ hội để vượt qua phương Tây trong ứng dụng công nghệ mang tính đột phá này.

Trung Quốc sử dụng blockchain để xây dựng "tòa án thông minh"

Vào tháng 5 năm 2022, Tòa án Nhân dân Tối cao Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã đề xuất tăng cường ứng dụng blockchain trong lĩnh vực tư pháp.

Appota được Mirae Asset rót vốn cho các dự án blockchain

Tại sự kiện ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam, COO Appota - ông Trần Quang từng tiết lộ tham vọng tiến vào thị trường blockchain của Tập đoàn công nghệ này.

Lời cảnh tỉnh cho giới đầu tư blockchain

Blockchain về bản chất như một con dao. Nếu dùng đúng có thể nấu ra món ăn thơm ngon mà cả đầu bếp lẫn người thưởng thức đều hạnh phúc. Ngược lại, con dao đó có thể trở thành một loại vũ khí gây hại cho nhiều người.