C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc

Lam Giang - 08:48, 27/01/2020

TheLEADERTrong hành trình trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, C.T Group đã liên tục đưa ra những chính sách phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu mang lại cuộc sống thịnh vượng toàn diện cả về vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên nào tận tâm, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi hiếm có trên thị trường

Vừa qua, C.T Group đã “ghi điểm” mạnh mẽ với giới "cổ trắng" về việc liên tục công bố những chính sách phúc lợi toàn diện áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm việc tại tập đoàn, đặc biệt ra mắt chương trình lần đầu có tại Việt Nam “Family Manager - Người quản gia" chăm sóc toàn diện gia đình cán bộ nhân viên. 

C.T Group còn vừa ra mắt chương trình cổ phiếu riêng dành cho cán bộ nhân viên (ESOP).

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc
Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Trong Lễ tổng kết năm 2019 vừa qua, C.T group gây bất ngờ khi bị tiết lộ phần thưởng cuối năm cho các cán bộ nhân viên xuất sắc là xe hơi BMW... chế độ đãi ngộ “thiên đường” có thể nói là hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng theo giới chuyên nghiệp thì hấp dẫn hơn nhiều chính là chương trình ESOP dành cho hơn 300 cán bộ nhân viên.

Chương trình Phúc lợi 360 độ bao gồm 3 trụ cột chính là: Phúc lộc suốt đời; Gia đình hạnh phúc – Con cái giỏi giang; Tinh thần vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

Có thể thấy chính sách phúc lợi toàn diện của C.T Group dành cho cán bộ nhân viên thấm đẫm giá trị nhân văn và thể hiện rõ những tâm huyết, nỗ lực của ban lãnh đạo tập đoàn hướng đến sự phát triển nhân sự tốt nhất.

Sẵn sàng để trở thành môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Để giải phóng cán bộ nhân viên khỏi những lo lắng về "cơm áo gạo tiền", có thể cháy hết mình với những đam mê và sở thích, ban lãnh đạo C.T Group rất chú trọng trong việc chi lương, thưởng, cổ phiếu và đầu tư lớn vào chính sách lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các đơn vị cùng ngành cũng như thị trường ít nhất là 10%. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách thưởng đột xuất, hoặc định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3 đến 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng vàng 9999 cho cán bộ nhân viên làm trên 5 năm, cùng hàng loạt ưu đãi về nhà ở, mua sắm, kỳ nghỉ mát.

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc 1
Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên tập đoàn.

Bên cạnh việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì cán bộ nhân viên còn được tận hưởng những ưu đãi chăm sóc mọi mặt thông qua chương trình “Quản gia cao cấp chăm sóc gia đình cán bộ nhân viên”. 

Với chương trình này, cán bộ nhân viên được tập đoàn lên sẵn kế hoạch chăm sóc gia đình như: hỗ trợ tài chính cho cán bộ nhân viên là trụ cột trong gia đình, cấp học bổng cho con em cán bộ nhân viên, chăm sóc người thân, các chương trình tư vấn học đường và định hướng nghề nghiệp cho con em.

C.T Group còn tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thêm thời gian cho gia đình, để học hành, vui chơi với chính sách: cấp quản lý được tự thiết kế khung giờ làm cho mình miễn là quản trị tốt nhân sự và công việc, cấp chuyên viên được chọn 1 trong 3 khung giờ làm linh động từ 8h, 8h30, 9h.

Cán bộ nhân viên tại C.T Group luôn được rèn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, tăng cường sức khỏe như thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan đặc biệt để rèn luyện sức bền và tinh thần đồng đội , khả năng vượt lên chính mình. Xây dựng văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint phát triển con người toàn diện.

Song song đó, tập đoàn còn rất chu đáo khi bố trí sẵn nhiều góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar sang trọng với nhiều loại đồ uống chuẩn bị sẵn. 

Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm với họ luôn là một niềm vui.

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc 2
Môi trường làm việc đáng mơ ước tại C.T Group mang đến sự giải phóng" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết mình với đam mê công việc.

“Chúng tôi tự hào khi cùng với cộng sự của mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng làm việc và làm hết mình, thỏa mãn đam mê nghề nghiệp của mình”, đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ.

Khi đã xây dựng những điều kiện làm việc tốt nhất mà mọi cán bộ nhân viên trong tập đoàn đều an tâm phát triển sự nghiệp, được giải phóng khỏi những vướng bận về tài chính và có tinh thần mạnh mẽ, tạo được sự hưng phấn trong công việc thì chắc chắn C.T Group sẽ là một môi trường làm việc đáng mơ ước.