Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt

Lam Giang - 11:14, 22/07/2023

TheLEADERTrong lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn tại đại nhạc hội 8Wonder diễn ra cuối tuần này tại VinWonders Nha Trang, ngôi sao hạng A Charlie Puth cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi đều được đưa đón bằng xe VinFast VF 9 - mẫu SUV điện hạng sang được mệnh danh là “xe Chủ tịch thế hệ mới”.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt
Siêu sao Charlie Puth

23h45 đêm 20/7, Charlie Puth đáp xuống sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là lần đầu tiên ngôi sao lớn của làng nhạc thế giới đến Việt Nam và sẽ biểu diễn chính trong đại nhạc hội 8Wonder tại VinWonders Nha Trang tối ngày 22/7. Chuyến bay của anh xuất phát từ Mỹ và quá cảnh tại sân bay Incheon, Hàn Quốc.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt
Chiếc xe đảm nhận nhiệm vụ đưa đón Charlie Puth từ Cam Ranh tới VinWonders Nha Trang là VinFast VF 9

Tương tự nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới khác, phương tiện di chuyển của các ngôi sao nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Lần này, chiếc xe đảm nhận nhiệm vụ đưa đón Charlie Puth từ Cam Ranh tới VinWonders Nha Trang là VinFast VF 9, mẫu xe có biệt danh “xe Chủ tịch thế hệ mới”.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 1
Siêu sao Charlie Puth tới VinWonders Nha Trang

Phía ban tổ chức cho biết, VinFast là đơn vị tài trợ phương tiện di chuyển cho nghệ sĩ và khách mời trong sự kiện đại nhạc hội, nhưng các ngôi sao có quyền chấp nhận hoặc từ chối phương tiện mà phía VinFast cung cấp. Việc Charlie Puth chọn đưa đón bằng VinFast VF 9 cho thấy niềm tin của nam ca sĩ dành cho thương hiệu ô tô Việt Nam.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 2
VinFast VF 9

Biệt danh “xe Chủ tịch thế hệ mới” của VinFast VF 9 đến từ chiều dài lên tới 5.118 mm, chiều rộng 2.254 mm, chiều cao 1.696 mm và chiều dài cơ sở 3.150 mm, mang đến không gian nội thất rộng rãi và thoáng đãng, đặc biệt là hàng ghế sau, nơi những “Chủ tịch” có thể ngả lưng và duỗi chân thư giãn trên những chuyến đi dài hay sau những chuyến bay nhiều tiếng đồng hồ.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 3
VinFast VF 9 có chiều dài lên tới 5.118 mm

Cùng với đó, cửa hàng ghế sau có góc mở lớn cộng với bậc bước chân giúp hành khách dễ dàng lên xuống. Điều này lại đặc biệt hữu ích với giới nghệ sĩ vốn thường mặc trang phục trình diễn cầu kỳ.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 4
Bản Plus đặc biệt hơn bởi tùy chọn ghế cơ trưởng với hàng ghế thứ hai tách rời, có tính năng mát-xa, sưởi ấm cùng cửa sổ trời toàn cảnh.

Sự thư giãn còn đến từ những tiện nghi bên trong như màn hình cảm ứng 15,6 inch, hệ thống âm thanh 13 loa, điều hòa tự động 3 vùng độc lập có tích hợp lọc không khí HEPA 1.0. Bản Plus đặc biệt hơn bởi tùy chọn ghế cơ trưởng với hàng ghế thứ hai tách rời, có tính năng mát-xa, sưởi ấm cùng cửa sổ trời toàn cảnh.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 5
Màn hình cảm ứng 15,6 inch

Nhờ sử dụng động cơ điện, VinFast VF 9 có thể mang tới những chuyến đi êm ái, nhẹ nhàng và yên tĩnh, đồng thời vẫn có thể bứt tốc 0 - 100 km/h trong khoảng 7,5 giây trong trường hợp cần thiết. Sở dĩ được gọi là “xe Chủ tịch thế hệ mới” là bởi mẫu xe này rất phù hợp với những người đề cao lối sống xanh, có ý thức bảo vệ môi trường và trách nhiệm với cộng đồng.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 6
Hệ thống âm thanh 13 loa

VinFast VF 9 có danh sách công nghệ an toàn và hỗ trợ lái vượt phân khúc với 11 túi khí, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, trợ lái trên cao tốc, hỗ trợ di chuyển khi ùn tắc, điều chỉnh tốc độ thông minh, cảnh báo va chạm trước sau... Mẫu xe này được thiết kế để hướng tới các tiêu chuẩn an toàn quốc tế cao nhất trên thị trường như 5 sao ASEAN NCAP, 5 sao Euro NCAP và 5 sao NHTSA.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 7
VinFast VF 9 có danh sách công nghệ an toàn và hỗ trợ lái vượt phân khúc

VinFast VF 9 thực sự đã đem lại sự thoải mái và thư giãn cho nam ca sĩ Charlie Puth. Sau chặng bay dài hàng chục tiếng đồng hồ, nam ca sĩ vẫn nở nụ cười thân thiện với báo giới khi ngồi hàng ghế sau mẫu xe điện đầu bảng của VinFast.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 8
Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đại nhạc hội 8Wonder cũng lựa chọn VinFast VF 9 để di chuyển.

Không riêng Charlie Puth, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đại nhạc hội 8Wonder cũng lựa chọn VinFast VF 9 để di chuyển trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. SUV điện đầu bảng của VinFast sẽ đảm nhiệm việc đưa đón những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà…

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt 9
VinFast VF 9

Sự đồng hành của những ngôi sao âm nhạc hàng đầu với “ngôi sao mới” VinFast VF 9 phần nào cho thấy xu hướng dịch chuyển từ xe động cơ đốt trong sang xe điện. Thay vì một chiếc xe xăng truyền thống dùng để đưa đón yếu nhân, xe điện với nhiều công nghệ, tiện nghi và đặc biệt thân thiện môi trường dần trở thành lựa chọn hàng đầu. Đồng thời, đó cũng là cách giới nghệ sĩ thực hiện trách nhiệm xã hội, truyền cảm hứng sống xanh tới đông đảo mọi người.