Điểm các dự án bất động sản mở bán trong tháng 6

An Chi - 00:00, 19/07/2017

TheLEADERTháng 6/2017, hàng loạt dự án bất động sản đã được các chủ đầu tư mở bán ra thị trường cùng nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn.

Điểm các dự án bất động sản mở bán trong tháng 6
Phối cảnh dự án chung cư Valencia Garden - Khu đô thị Việt Hưng

Dự án Valencia Garden

Dự án Valencia Garden - do MIK Group phát triển - tọa lạc tại lô CT19B - Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên Hà Nội, chính thức mở bán từ đầu tháng 6. Từ ngày mở bán đến 10/6, tất cả khách hàng đăng kí đặt mua thành công căn hộ tại dự án sẽ nhận được quà tặng là điện thoại Iphone 7 đỏ trị giá 20 triệu đồng.

Ngoài ra, chính sách cho vay ưu đãi 0% trong 6 tháng và được vay tới 80% tổng giá trị căn hộ của Ngân hàng VPBank cho khách hàng mua căn hộ tại Valencia Garden vẫn đang được áp dụng. Theo đó, chỉ cần có từ 240 triệu đồng, khách hàng đã được sở hữu căn hộ tại dự án này.

Các căn hộ tại Valencia Garden có giá từ 1,2 tỷ đồng/căn, tương đương với khoảng hơn 21 triệu/m2.

Dự án Anland Complex

Phối cảnh dự án Anland Complex

Theo cam kết từ chủ đầu tư Nam Cường, Anland Complex (Anland) sẽ được cất nóc vào cuối tháng 6/2017. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tìm hiểu về dự án cũng như tham quan căn hộ mẫu, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện bán hàng đặc biệt Anland vào ngày 25/06/2017 tại tòa nhà Nam Cường, đường Tố Hữu, Hà Đông.

Khách hàng đặt mua Anland trong tháng 6 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời được hưởng mức chiết khấu 9%/năm với số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn. Nếu dùng gói vay ngân hàng để thanh toán sớm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà.

Dự án bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, 2 tầng hầm, 551 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54 - 91m2,có giá bán từ 1,4 tỷ đồng/căn đã gồm VAT cùng đầy đủ nội thất cao cấp.

Sở hữu căn hộ GoldSeason với chi phí ban đầu 666 triệu đồng

Dự án GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân

Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai các chương trình khuyến mãi tại dự án GoldSeason. Theo đó, với chương trình “Tậu nhà sang nhận quà khủng”, khi đặt mua căn hộ, khách hàng sẽ nhận được bộ trang sức kim cương hoặc 2 xe máy SH 150i. Tổng giá trị quà tặng lên tới 200 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư đang triển khai chương trình đóng tiền theo tiến độ ưu đãi. Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ đóng 30% tổng giá trị căn hộ, tới tháng 12/2017, khách hàng mới phải đóng tiếp 20%.

Dự án The Garden Hill 99 Trần Bình

Phối cảnh dự án The Garden Hill 99 Trần Bình

Cuối tháng 5 vừa qua, BIDGroup chính thức giới thiệu và mở bán dự án The Garden Hill (99 Trần Bình). Nhân dịp này, BIDGroup cũng công bố chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ với nhiều hình thức đa dạng.

Theo đó, với những khách hàng không vay ngân hàng, chủ nhà được tặng gói quà nội thất gồm một bộ tủ bếp hoặc một bộ điều hoà nhãn hiệu General. Với căn hai phòng ngủ được đổi quà tặng thành tiền với giá trị tương đương 30 triệu đồng và căn hộ 3 phòng ngủ, quà tặng đổi thành tiền với giá trị tương đương 36 triệu đồng. Khách hàng cũng được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Dự án The Garden Hill được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.224 m2, gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng chung, trong đó tầng 1-2 là trung tâm thương mại, tầng 3-4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BIDGroup.

Mở bán đợt 3 dự án Sunshine Palace

Tổng quan dự án Sunshine Palace

Để tri ân khách hàng trong nhân dịp mở bán đợt 3, chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra chính sách bán hàng, quà tặng vô cùng hấp dẫn như chiết khấu thanh toán 3% trên tổng giá trị căn hộ, miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lý, CĐT hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao căn hộ. Tặng những chuyến du lịch châu Âu hấp dẫn có giá trị lên tới 120.000.000 cho khách hàng khi mua căn hộ trong mùa hè này.

Từ 1,1 tỷ đồng sở hữu căn hộ ở ngay tại Goldmark City

Dự án Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang triển khai các chương trình khuyến mãi với các căn hộ khu Ruby. Theo đó, trong tháng 6/2017, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ (tương đương 1,1 tỷ đồng) là có thể nhận nhà ở ngay, 50% còn lại khách hàng có thể đóng theo tiến độ trong vòng hơn 1 năm sau đó.

Cũng trong tháng 6/2017, 10 khách hàng duy nhất đặt mua căn hộ tại Goldmark City sẽ được hưởng chương trình “Mua nhà ở ngay - Lái ngay xế hộp” với quà tặng là mỗi căn hộ một chiếc Toyota Altis 1.8 AT. 

Dự án Goldmark City có tổng diện tích 12ha với mật độ chỉ hơn 23%. Chủ đầu tư dành hơn 70% trong tổng quỹ đất 12ha để làm cảnh quan thiên nhiên và tiện ích với 4 quảng trường là Nước, Ruby, Saphire, Ánh Sáng.