Doctor Anywhere hướng đến mảng chăm sóc sức khỏe chuyên biệt

Việt Hưng - 18:29, 10/04/2022

TheLEADERVới DA Blanc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) hiện là đối tác tiên phong đưa đặc quyền "chăm sóc sức khỏe" đối với khách hàng Private thông qua Doctor Anywhere Việt Nam.

Với mục tiêu xây dựng 1 hệ sinh thái số toàn diện có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình, Doctor Anywhere đã lựa chọn Việt Nam là thị trường tiên phong phát triển thương hiệu DA Blanc.

Theo đó, DA Blanc là thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp, được Doctor Anywhere ra mắt vào cuối năm 2021 nhằm mang lại những giá trị, tiện ích toàn diện cho khách hàng.

Trong đó, nổi bật nhất là các dịch vụ: Bác sĩ gia đình, dịch vụ thư ký y khoa, dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến nhiều chuyên khoa (nội tổng quát, tai mũi họng, dinh dưỡng, nhi khoa, tâm lý, v.v.) với bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, các gói xét nghiệm chỉ số máu, giải mã gen, v.v. được thiết kế thành các gói dịch vụ hết sức tiện ích, tiết kiệm thời gian và phù hợp với mọi cá nhân và gia đình.

Doctor Anywhere hướng đến mảng chăm sóc sức khỏe chuyên biệt
Doctor Anywhere tiến vào mảng chăm sóc sức khỏe chuyên biệt

Với DA Blanc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) hiện là đối tác tiên phong đưa đặc quyền "chăm sóc sức khỏe" đối với khách hàng Private thông qua Doctor Anywhere Việt Nam.

Theo thỏa thuận, MBBank sẽ chính thức cung cấp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho Khách hàng cá nhân Ưu tiên MB Priority tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Với MB Priority là đối tác chiến lược đầu tiên, DA Blanc mở rộng cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt được thiết kế dành riêng cho tập khách hàng Ưu tiên.

Ông Lê Ngọc Hải, CEO Doctor Anywhere Việt Nam cho biết: "Với DA Blanc, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ khi cần, chúng tôi hướng tới trở thành một đối tác, một người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng mọi lúc mọi nơi; bởi lẽ chăm sóc sức khỏe là một quá trình dài hạn đòi hỏi một cách tiếp cận kiên nhẫn và khoa học, không chỉ là vấn đề khám chữa bệnh, mà còn phòng bệnh, duy trì, lối sống".

Hiện nay, nhu cầu của người dân Việt Nam về dịch vụy tế ngày càng tăng, đặc biệt là trong bối cảnh "bình thường mới" với nhiềunguy cơ tiềm ẩn.

Sự kiện hợp tác giữa DA Việt Nam và MBBank cung cấp giảipháp chăm sóc sức khỏe cao cấp cho tập khách hàng Priority sẽ góp phần đáp ứngnhu cầu chăm sóc, khách hàng và người thân.

Tại Việt Nam, DA liên kết được với gần 100 bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế; 50 nhà thuốc; 100 bác sĩ thuộc các chuyên khoa đến từ các bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam để luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dùng.