Analytic
Hotline: 08887 08817

SMBC đã bán cổ phần Eximbank

Dù thoái vốn khỏi Eximbank, SMBC tiếp tục hợp tác với VPBank và trực tiếp nắm giữ cổ phần tại FE Credit, công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam.

Bamboo Capital đưa thêm người vào HĐQT Eximbank

Sau ông Nguyễn Thanh Hùng, một lãnh đạo khác của Bamboo Capital là bà Lê Thị Mai Loan dự kiến được bầu bổ sung vào HĐQT của Eximbank nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nghi án thao túng cổ phiếu EIB: Các quỹ của Dragon Capital không phải là bên bị tố giác

Dragon Capital vừa phát ra thông cáo báo chí chính thức liên quan đến thông tin giao dịch cổ phiếu EIB (ngân hàng Eximbank) của các quỹ do công ty này quản lý và tư vấn.

3 bất động sản chờ xử lý của Eximbank

Eximbank chưa có trụ sở chính để hoạt động ổn định, dẫn đến các khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hiện mỗi năm ngân hàng chi 31.1 tỷ đồng để thuê trụ sở tại Vincom Center, TP.HCM

Eximbank lại không thể tiến hành Đại hội cổ đông

Sáng 28/4, Eximbank tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2022 không thành công do không đủ điều kiện tiến hành.

Tập đoàn Thành Công thoái vốn khỏi EximBank

Ba tổ chức có liên quan đến bà Lê Hồng Anh, thành viên HĐQT EximBank đồng thời là Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Công, đã đăng ký bán toàn bộ hơn 117 triệu cổ phiếu EIB.

S&P Ratings cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Vietcombank và Eximbank

Sau khi nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam lên mức BB+, S&P Ratings đã thông báo cập nhật xếp hạng tín nhiệm đối với hai ngân hàng của Việt Nam là Vietcombank và Eximbank.

Công ty Âu Lạc của bà Ngô Thu Thúy bán cổ phiếu EximBank, mua ACB

Công ty Âu Lạc và bà Ngô Thu Thúy từng nắm giữ lượng lớn cổ phần tại EximBank, trong giai đoạn ngân hàng này xảy ra những bất đồng gay gắt giữa các nhóm cổ đông.

Đại diện của SMBC rời HĐQT Eximbank

Việc ông Võ Quang Hiển, đại diện duy nhất của SMBC rời khỏi HĐQT làm dấy lên khả năng cổ đông Nhật Bản có thể thoái vốn khỏi Eximbank.

Hơn 5% cổ phần tại Eximbank được sang tay

Trong phiên giao dịch ngày 30/9, có hơn 70,3 triệu cổ phiếu EIB (tương đương 5,69% vốn điều lệ Eximbank) được giao dịch theo phương thức thỏa thuận, giá trị tới hơn 2.700 tỷ đồng,