Fastgo đang chuyển mình

Việt Hưng - 15:39, 03/10/2019

TheLEADERĐầu tháng 10 này, FastGo ra mắt nhiều tính năng mới, hứa hẹn thu hút người tiêu dùng và cả các startup Việt tìm kiếm cơ hội.

Từ ngày 01/10/2019, FastGo chính thức ra mắt tính năng mới: "Chuyến xe bạc tỷ". Theo mô tả, đây là cơ hội để gặp gỡ Shark Nguyễn Hòa Bình. Bất kỳ ai cũng đều có thể đăng ký tham dự chuyến xe này, trở thành bạn đồng hành của Shark Bình trên hành trình tri thức và công nghệ. Dự kiến, chuyến xe đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 10/10/2019.

Ngoài việc làm mentor, định hướng cho các startup, Shark Bình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm, các bài học thất bại để từ đó, startup có cái nhìn tổng thể hơn, không phải đi "đường vòng" đến với thành công. Với những lời khuyên giá trị mà Shark Bình mang lại, các startup có thể vững tâm theo đuổi đam mê.

CEO FastGo, ông Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ: "Chuyến xe bạc tỷ hướng tới 2 mục tiêu: Thứ nhất là tìm kiếm những tư tưởng lớn, tầm nhìn rộng và những người có tâm và có tầm. Thứ hai là giúp họ tìm ra long mạch, đi đúng hướng và tìm đúng thầy để sớm đạt được thành công".

Bên cạnh Chuyến xe bạc tỷ, FastGo đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi hướng tới người tiêu dùng. Sau bước chuyển mình thành đối tác chiến lược của Vingroup, FastGo tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ trong các khu vực của VinHomes, VinCom và VinSchool. 

Đây là bước đi tiếp theo của FastGo trong chiến lược hợp tác với Tập đoàn Vingroup đưa 1.500 xe Vinfast Fadil vào phục vụ thị trường taxi công nghệ.

Cụ thể, FastGo giảm giá tới 50% (tối đa 40.000 đồng) cho tất cả các chuyến xe đến và đi ở các khu vực của VinHomes. Từ tháng 10 này, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil. Số liệu từ FastGo cho thấy, đã có hơn 100 tài xế Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo.

Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể trảinghiệm dịch vụ đặt xe sang ưu việt với Fast Luxury - cũng ra mắt trong tháng 10này. Đây là dịch vụ đặt xe cao cấp, kết hợp cùng tính năng đặt xe trước đang đượcngười tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Như vậy, khách hàng vừa có thể tiết kiệmtiền với những mã giảm giá mạnh từ FastGo, vừa tiết kiệm được thời gian khi xeđón rất nhanh và chuyên nghiệp.

Ra mắt thị trường từ tháng 6/2018, FastGo đã có 70.000 đối tác tham gia cung cấp dịch vụ. 1 triệu khách hàng cùng 2 triệu cuốc xe trong năm vừa qua là ấn tượng mà ứng dụng FastGo đạt được. Sản phẩm này cũng đang có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực như Myanmar, Singapore, Indonesia và sắp tới là Thái Lan.