FE Credit đạt Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á

Nguyễn Minh - 16:10, 25/06/2019

TheLEADERFE Credit vừa được vinh danh "Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á" tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019.

FE Credit đạt Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á
Basker Rangachari, Giám đốc Marketing, đại diện Fe Credit nhận giải thưởng tại Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019.

Giải thưởng này ghi nhận những thành quả của FE Credit sau nhiều năm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến vào mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng

Năm 2018, FE Credit đã đưa ra các giải pháp tài chính lần đầu tiên có mặt trên thị trường, tích hợp công nghệ đột phá nhằm đổi mới quy trình cho vay, giúp khắc phục các rào cản trong quy trình cho vay truyền thống. 

Ngoài ra, với các thuật toán trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu chuyên sâu trong quá trình xác minh thông tin, FE Credit đã thành công trong việc nắm bắt được những nhu cầu chuyên biệt của nhóm khách hàng chưa được tiếp cận dịch vụ ngân hàng và mang lại những tác động tích cực đến toàn ngành tài chính tiêu dùng ở Việt Nam cũng như khu vực châu Á.

FE Credit hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, công ty này đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Trước đó, thương hiệu này đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận. Mới đây, FE Credit đã được tạp chí Global Bank & Finance Review vinh danh là Công ty Tài chính tiêu dùng mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất châu Á 2019 và Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2019. 

Global Brands cũng đã bình chọn FE Credit là "Thương hiệu tài chính tiêu dùng đột phá nhất châu Á 2018". The Asian Banker đã trao tặng giải thưởng "Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất năm 2018" tại Việt Nam cho FE Credit.

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019 được tổ chức tại Singapore ngày 24/5/2019 là diễn đàn thường niên do Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Bộ Thương mại và công nghiệp Singapore, Đại sứ quán Việt Nam, Hiệp Hội Đối ngoại châu Âu, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, Hội doanh nhân Châu Á phối hợp tổ chức.