Analytic
Hotline: 08887 08817

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

VNG đang cho thấy sự quyết liệt trong việc đẩy mạnh đầu tư cho AI nhằm đón đầu các làn sóng công nghệ tiếp theo và mở rộng thị trường quốc tế cho các sản phẩm, dịch vụ chủ lực của công ty.

Gỡ khó để ngành game đạt doanh thu tỷ đô

Sự phân mảnh giữa sản xuất và phát hành trò chơi điện tử (game) cũng như những định kiến về ngành game là lý do khiến ngành này có rất nhiều tiềm năng nhưng chưa phát triển được tương xứng.

TUBRR "bắt tay" DAO Entertainment, OTA Network

Sau 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, hệ thống kênh do TUBRR quản lý đã lên tới 1.000 kênh, sở hữu 3 nút kim cương, bình quân mỗi tháng thu hút hơn 5 tỷ lượt xem và hơn 40 triệu người đăng ký.

Người trẻ giải bài toán làm game lịch sử Việt Nam

Ngành game đang dần có được sự hiểu biết đúng từ xã hội, cần rất nhiều nhân lực mới, cũng như sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp công nghệ, sự quan tâm chỉ đạo từ lãnh đạo ngành CNTT Việt Nam.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mở ngành lập trình game

Chính thức đào tạo chuyên ngành lập trình game với thời gian 2 năm, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mở ra cơ hội việc làm mới cho hàng nghìn bạn trẻ.

VNG lần đầu báo lãi sau 6 quý thua lỗ liên tiếp

Đáng chú ý nhất là mảng dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông và Internet tăng trưởng tới 45%, hứa hẹn trở thành mũi nhọn mới của VNG trong thời gian tới.

Ngành game hướng tới cột mốc doanh thu tỷ USD

Với dân số trẻ và khả năng tiếp nhận công nghệ mới, Việt Nam đang trở thành điểm đến quan trọng cho các công ty game hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Bí kíp gia tăng người dùng của các nhà phát triển trò chơi Web3

Cộng đồng hoá là sức mạnh cốt lõi để các nhà phát triển trò chơi trên nền tảng web 3.0 gia tăng số lượng người dùng theo cấp số nhân.

Yeah1 trong 'tấm áo mới'

Yeah1 tuyên bố đã tái cấu trúc toàn diện các mảng kinh doanh, hướng tới mở rộng sang các lĩnh vực khác như: fintech, bán lẻ, game...

VNG nỗ lực phát triển ngành game

Xuất phát điểm với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, đến nay mảng game của VNG đã ghi dấu ấn không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực.