Analytic
Hotline: 08887 08817

Golden Gate góp vốn 90 tỷ đồng vào công ty của Chủ tịch HĐQT

Công ty TNHH Đầu tư Tây Hồ - Vĩnh Phúc do ông Trần Việt Trung - Chủ tịch HĐQT Golden Gate - làm Tổng giám đốc được đầu tư nhà máy nước cốt chanh và kem bằng nguồn tiền của Golden Gate.

Golden Gate đi bán cà phê và cơm suất bệnh viện

Cụm dịch vụ Căng tin - Cà phê - Siêu thị tiện ích Benhvientot.vn (thuộc tập đoàn Golden Gate) mới đây đã có mặt tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Golden Gate đặt mục tiêu kinh doanh cao kỷ lục

Doanh nghiệp sở hữu hàng chục thương hiệu nhà hàng nổi tiếng như Kichi Kichi, Gogi House... đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất là 7.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế kỳ vọng đạt 375 tỷ đồng, mức cao nhất kể từ khi thành lập.

Tam giác vàng khởi nghiệp tại Đông Nam Á

Các chuyên gia đánh giá, Việt Nam là một trong ba quốc gia tạo nên "tam giác vàng khởi nghiệp" tại khu vực Đông Nam Á, bên cạnh Singapore và Indonesia.

Kinh doanh nhà hàng, ăn uống chờ thời

Dù chưa tính chuyện mở rộng quy mô trong ngắn hạn và vẫn đang chờ "thời", nhưng các doanh nghiệp F&B Việt Nam đang có nhiều toan tính trong bối cảnh thị trường hồi phục.

Golden Gate lần đầu báo lỗ trong 10 năm qua

Hai năm gần đây, do dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, tình hình kinh doanh của Golden Gate bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhóm cổ đông ngoại mua 36% cổ phần Golden Gate

Ước tính, 3 cổ đông đến từ Singapore có thể đã chi ra khoảng 5.200 tỷ đồng (234 triệu USD) để mua lại 36% cổ phần của Golden Gate, công ty sở hữu chuỗi nhà hàng Sumo BBQ, GoGi House, Vuvuzela, Kichi Kichi...

Golden Gate huy động gần 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Lô trái phiếu được đảm bảo bằng 573.372 cổ phần của Golden Gate, với mức định giá gần 2 triệu đồng, tương đương với giá trị của toàn công ty đạt gần 15.000 tỷ đồng.

Golden Gate huy động 700 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Số tiền thu được từ đợt phát hành nhằm thực hiện các dự án đầu tư và tăng quy mô vốn hoạt động của Golden Gate.

Chiến lược 'nhân viên là khách hàng' của Golden Gate

“Nhân viên hạnh phúc thì khách hàng sẽ hài lòng” là lời tuyên bố chắc nịch của lãnh đạo Golden Gate - đơn vị sở hữu chuỗi Vuvuzela, Sumo BBQ, Kichi-Kichi và Gogi House.